Giải đáp công nghệ nâng mũi filler có tốt không

70.000.000
ID tin: 3772744Gửi lúc: 14:19, 05/11Toàn quốc
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

An toàn, hiệu quả, không cần phẫu thuật, tiêm Filler nâng cao sống mũi là một trong những kỹ thuật được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng.

Những phương pháp nâng mũi truyền thống thường gây đau đớn cho người thực hiện, cũng như để lại các biến chứng nguy hiểm như: đầu mũi đỏ, ảnh hưởng đến đường hô hấp, dị ứng với chất liệu nâng mũi… Vì thế, sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi bằng cách tiêm Filler chính là bước đột phá mới trong lĩnh vực làm đẹp.

Filler là gì?

Filler là chất làm đầy sinh học, khi được tiêm một lượng nhỏ vào lớp hạ bì của da các chất acid hyaluronic, collagen sẽ phân bố rộng và đều trên da, các phân tử của nó có tác dụng nâng vùng mô dưới da để xóa nếp nhăn, tăng kích thích một số bộ phận trên cơ thể, nâng mũi, trị sẹo…

Các loại Filler như: Juvederm, Rasiesse, Restylane… thường được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và đã được tổ chức FDA của Hòa Kỳ chứng nhận là an toàn, thân thiện cho người sử dụng.

Trường hợp nâng mũi bằng tiêm Filler

– Trường hợp người có sống mũi gồ ghề.

– Trường hợp người có sống mũi thấp tẹt, cánh mũi bè to 2 bên.

– Trường hợp người có đầu mũi ngắn, mũi to và thiếu cân đối.

Xem ngay diễn đàn thẩm mỹ tâm sự dao kéo nơi chị em cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp thẩm mỹ đã có được chất lượng như mong muốn với hiệu quả an toàn thẩm mỹ dài lâu


Ưu điểm khi tiêm Filler nâng cao sống mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng

Filler là một phương pháp nâng mũi thẩm mỹ đặc biệt, mang lại cho khách hàng một dáng mũi đúng như mong muốn mà không cần phẫu thuật. Đến thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng nâng mũi bằng tiêm Filler khách hàng sẽ nhận thấy những ưu điểm vượt trôi như:

– Chỉ sau 5 – 10 phút thực hiện khách hàng đã sở hữu chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến các chức năng của mũi.

– Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng sử dụng chất làm đầy được chứng nhận là an toàn và thân thiện cho người sử dụng.

– Được bác sĩ Hàn Quốc có trình độ chuyên môn giỏi, con mắt thẩm mỹ tốt trực tiếp thực hiện cam kết mang lại cho khách hàng dáng mũi đúng như ý muốn.

– Thực hiện không xâm lấn, không để lại bất cứ biến chứng hay tổn thương nào trong thời gian thực hiện.

– Kết quả kéo dài từ 1 – 3 năm.

Xem ngay chia sẻ chi tiết của bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn về những điều cần lưu ý để giữ cho dáng mũi luôn đẹp an toàn sau khi làm đẹp thẩm mỹ tại: công nghệ nâng...u thuật


Quá trình tiêm Filler nâng cao sống mũi

Thông thường quy trình tiêm Filler nâng cao sống mũi đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng được thực hiện dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ Hàn Quốc, vì thế quy trình diễn ra nhanh gọn, không phức tạp và tuyệt đối an toàn.

Bước 1: Khách hàng được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thăm khám về tình trạng sống mũi, tham khảo ý kiến khách hàng, sau đó tư vấn dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Xác định và đánh dấu những vùng cần tiêm Filler nâng mũi.

Bước 3: Dùng kem gây tê tại chỗ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu trong quá trình thực hiện. Tiến hành tiêm Filler lên sống mũi để nâng cao sống mũi hoặc đầu mũi để kéo dài mũi. Chất làm đầy được tiêm bởi một lượng nhỏ nên sẽ lấp đầy thể tích tại vị trí tiêm mà không gây đau đớn hay xâm lấn nào.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mũi sau tiêm Filler để có hiệu quả tốt nhất.

Tiêm Filler nâng cao sống mũi rất an toàn vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùngthực hiện. Đến đây chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dáng mũi cao thẳng, đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt.

Xem ngay dáng mũi đẹp ưng ý của chị em sau khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ tại BVTM Ngô Mộng Hùng chi tiết tại: công nghệ nâng... filler

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán