Kem nâng ngực Hàn Quốc có tốt thật không

1.000
ID tin: 3777129Gửi lúc: 14:32, 09/12Toàn quốc
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
BVNGOMONGHUNG

Câu Hỏi: Hết kem nâng ngực của Nhật rồi giờ đến kem nâng ngực ...àn quốc. Sao mấy nay FB mình nhiều người bán kem nâng ngực vậy ta. Mình có đọc review của mấy người mua rồi, chê nhiều hơn khen nha. Với cái đứa muốn làm gì cũng phải nhanh như mình thì cách này không hợp lắm. Nên từ đầu mình chỉ 1 lòng với phẫu thuật nâng ngực đặt túi độn thôi. Mà Bệnh viện cho em hỏi nhỏ chút là nâng ngực kiểu này có đau nhiều không ạ? Với có để lại sẹo xấu không? Em cứ lấn cấn 2 vấn đề này mà do dự đến giờ luôn. Bệnh viện giải đáp kĩ kĩ cho em yên tâm làm với. (Bảo Ngọc - Tân Bình)

Trả Lời: Chào chị Bảo Ngọc!

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kem nâng ngực hàn quốc được bán rất nhiều. Nhưng qua những chia sẻ của rất nhiều chị em đã từng sử dụng loại kem này thì không mang lại được hiệu như chị em mong muốn đó chị. Và để có được hiệu quả tốt nhất thì chị nên thực hiện nâng ngực nội đặt túi chị nhé. Đây là phương pháp đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện cũng như được các Bệnh viện, thẩm mỹ viện áp dụng.

Trước khi thực hiện nâng ngực đặt túi chị sẽ được Bác sĩ thực hiện gây mê. Và sau khi phẫu thuật xong chị sẽ được hỗ trợ thêm thuốc giảm đau nữa. Nên chị sẽ không còn cảm thấy đau nhiều nữa chị nhé. Còn về vấn đề sẹo xấu thì với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại và chỉ với một đường rạch khá mảnh Bác sĩ đã có thể đặt túi độn vào đúng vị trí. Và sau khi thực hiện xong chị chỉ cần chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ. Thì sẽ không để lại sẹo xấu gì chị nhé.Đến đây, với những chia sẻ của chúng tôi nếu chị muốn tư vấn cụ thể hơn. Thì chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline 093.300.1.300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM chị nhé. Cảm ơn chị Bảo Ngọc!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán