Nâng ngực túi gel giọt nước có gì đặc biệt

1.000
ID tin: 3777901Gửi lúc: 14:52, 15/12Toàn quốc
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin
BVNGOMONGHUNG

Câu Hỏi: Sắp tới em sẽ qua Bệnh viện để thực hiện nâng ngực túi ...ọt nước đấy Bệnh viện. Mà có đúng là túi gel giọt nước là có hình dáng giọt nước không Bệnh viện? Túi nâng ngực giọt nước này nó có ưu điểm gì nổi bật không Bệnh viện? Hay nổi bật nhất là nó hình giọt nước rồi. À rồi em dùng túi giọt nước này thì có được bảo hành gì không? Do tính của em lo xa á mặc dù biết mình là Bệnh viện lớn sẽ dùng túi độn chất lượng rồi. Nhưng mà nếu có bảo hành thì vẫn yên tâm hơn Bệnh viện ơi. (Thu Hương – Bình Thạnh)

Trả Lời: Thân chào chị Thu Hương,

Đầu tiên, cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực túi gel giọt nước ở Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Túi giọt nước có kiểu dáng bên ngoài như hình giọt nước, bề ngoài thoai thoải tạo cảm giác như ngực thật, ưu điểm nổi bật này giúp cho túi giọt nước được nhiều khách hàng yêu thích. Với đặc trưng là 2 cực phân định rõ ràng mặt trên và mặt dưới giúp chị có được bầu ngực căng đầy, mềm mại và đẹp tự nhiên như mong muốn.

Ngoài ra, những túi độn ngực ở Bệnh viện đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có bảo hành trọn đời từ nhà sản xuất và đạt tiêu chuẩn chất lượng của Cục FDA (Hoa Kỳ). Nên chị Hương có thể yên tâm nhé.Hiện tại, mức giá cho dịch vụ này ở Bệnh viện đang có chương trình khuyến mãi lớn, giảm giá lên đến 18 triệu đồng, chỉ còn 52 triệu (giá gốc là 70 triệu). Mức giá này có thể nói là hấp dẫn và tiết kiệm hơn hẳn một số cơ sở, thẩm mỹ việnkhác. Vì vậy, mà suất ưu đãi trống cũng không còn nhiều nữa. Để giữ suất cho mình, chị Hương có thể liên hệ đăng ký trước qua số hotline: 093.300.1.300. Sau đó, đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán