Bí quyết chọn nâng ngực túi tròn hay giọt nước

1.000
ID tin: 3777909Gửi lúc: 15:04, 15/12Toàn quốc
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
BVNGOMONGHUNG

Câu Hỏi: Hiện tại em đang thích hai loại túi ngực là túi tròn và túi giọt nước. Mà chắc chắn là em không thể nào đặt một lúc hai loại túi ngực được rồi. Giờ phân vân quá không biết phải thực hiện nâng ngực túi ...ọt nước đây. Bệnh viện có thể cho em hỏi hai loại túi này khác nhau ở điểm nào vậy? Giờ em phải đi tìm hiểu khác nhau thì mới đưa ra quyết định được. Với sẵn Bệnh viện cho em hỏi chi phí thực hiện của hai loại túi nâng ngực này là bao nhiêu luôn nha? Để em xem chi phí nào ok hơn em sẽ chọn. (Ngọc Châu – Quận 5)

Trả Lời: Chào chị Ngọc Châu,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng ngực túi tròn hay giọt nước cho Bệnh viện. Túi tròn với hình dáng 2 cực bằng nhau, không phân biệt đầu trên hay đầu dưới mà có dạng tròn vành ở mọi mặt sẽ thích hợp với những phụ nữ đã sinh con. Nó sẽ mang lại hiệu quả bền vững và hạn chế được tối đa nguy cơ chảy xệ. Còn đối với túi giọt nước, kiểu dáng bề ngoài hình giọt nước thoai thoải như ngực thật, đặc trưng là 2 cực phân định rõ ràng trên dưới, phù hợp với những người có tuyến ngực cao, ngực chưa chảy xệ, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng. Nếu chưa trải qua quá trình sinh nở thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Tùy vào tình trạng ngực cũng như mong muốn của chị, Bác sĩ của Bệnh viện sẽ tư vấn loại túi độn phù hợp nhất. Nên tốt nhất, chị Châu hãy đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh để gặp Bác sĩ khám tư vấn trực tiếp. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chị có thể liên hệ đặt lịch hẹn trước qua số hotline: 093.300.1.300.Còn về chi phí nâng ngực 2 loại túi này ở Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn, giảm giá lên đến 18 triệu đồng. So với một số cơ sở, thẩm mỹ việnkhác, chị Châu có thể tiết kiệm được chi phí nhiều hơn khi nâng ngực ở Bệnh viện. Dưới đây là bảng giá chi tiết công khai, chị Châu có thể tham khảo thêm nhé.

Cảm ơn chị và hẹn gặp lại chị trong thời gian sớm nhất!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán