Địa chỉ nâng ngực ở thẩm mỹ viện hà nội nào đẹp

52.000.000
ID tin: 3777920Gửi lúc: 15:49, 15/12Toàn quốc
Đã xem: 24 Bình luận: 0
Lưu tin
khachhangtuvan

Giờ không tìm được chỗ ưng ý để nâng ngực ở th... hà nội. Thì chắc phải vào thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện thôi. Mà đã vào thì nhất định phải đến Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rồi. Lần trước em có nâng mũi bên Bệnh viện rồi được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện nên có kết quả tốt lắm. Nếu giờ em nâng ngực thì có được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện không ạ? Và lần trước em thực hiện nâng mũi xong là em được về luôn trong ngày. Còn nâng ngực thì sao ạ? Em có thể về lại Hà Nội trong ngày không Bệnh viện? (Hoàng Mai – Hà Nội)

 

Thân chào chị Hoàng Mai,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã tin tưởng và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn nâng ngực về cho Bệnh viện, sau khi không tìm được chỗ nâng ngực ở thẩm mỹ viện Hà Nội ưng ý.

Đầu tiên, các ca nâng ngực ở Bệnh viện đều do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đích thân thực hiện. Bác sĩ Hùng với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm, sẽ mang đến cho chị kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như ý muốn. Và sau khi nâng ngực xong, chị sẽ ở lại Bệnh viện để Bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe khoảng 1 đến 2 ngày. Chị có thể yên tâm, khác với một số thẩm mỹ viện khác, Bệnh viện đã trang bị sẵn phòng nghỉ dưỡng rộng rãi, sạch sẽ, tiện nghi và bố trí các nhân viên y tá, điều dưỡng chăm sóc chị trong khoảng thời gian mình nghỉ dưỡng lại ở Bệnh viện.  

Giải đáp đến đây, nếu còn vấn đề nào chưa rõ hoặc cần tư vấn kĩ càng hơn về dịch vụ, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300 để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nhận tư vấn trực tiếp nhé.

Một lần nữa cảm ơn chị! 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán