Tư vấn có nên phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không

75.000.000
ID tin: 3788403Gửi lúc: 16:09, 22/03Toàn quốc
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Thiệt tình là em thắc mắc không biết với tình trạng mũi thấp như mũi của em thìcó nên phẫu th...âng mũikhông? Và nếu em phải thực hiện nâng mũi thì em nên thực hiện nâng mũi bằng phương pháp nào? Tại vì bây giờ có nhiều phương pháp nâng mũi quá hà. Nên em không biết với tình trạng mũi của em thì nâng mũi bằng phương pháp nào mới phù hợp. Có gì Bệnh viện tư vấn cho em với nha. Còn nếu mà Bệnh viện muốn tư vấn kỹ hơn thì để em thu xếp rồi đến tư vấn trực tiếp cũng được. (Ánh Tuyết – Quận 10)

Chào chị Ánh Tuyết,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng.

Đối với những trường hợp mũi thấp, tẹt, mũi ngắn,…các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng nên thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Bởi đây là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp chị có được chiếc mũi cao đẹp như ý. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiện tại đang được rất nhiều các thẩm mỹ viện , bệnh viện thẩm mỹ áp dụng.

 Cho nên chị Tuyết không cần phân vân có nên phẫu thuậtnâng mũi không nữa. Và hiện nay, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được xem là phương pháp nâng mũi tối ưu nhất. Ở phương pháp này, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả 03 loại sụn là sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, sụn vách ngăn mũi để dựng chân, kéo dài mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, giúp chị Tuyết khắc phục toàn diện các khuyết điểm ở mũi.

Tuy nhiên, còn tùy vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp nhất. Do đó, tốt nhất chị Tuyết nên đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp Bác sĩ thăm khám, tư vấn trực tiếp. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, chị có thể liên hệ đặt lịch với Bệnh viện trước qua số hotline:093.300.1.300nhé. Cảm ơn chị!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán