Hiện nay để nâng mũi 3d giá bao nhiêu

75.000.000
ID tin: 3788406Gửi lúc: 16:15, 22/03Toàn quốc
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Bệnh viện cho em hỏinâng mũi 3d gi...o nhiêu vậy Bệnh viện? Mà bên Bệnh viện mình có thực hiện nâng mũi 3d không dạ? Quên phải hỏi trước là có thực hiện không chứ tự nhiên hỏi giá trước. Nếu mà có thì Bệnh viện tư vấn cho em một xíu về phương pháp đó rồi báo cho giá trọn gói luôn nha. Còn nếu không có thì Bệnh viện tư vấn cho em phương pháp nâng mũi nào tốt nhất bên Bệnh viện mình cũng được. Để em xem xét thử nếu được thì em sẽ thực hiện luôn. Em tin tưởng hoàn toàn vào Bệnh viện đó. Em cảm ơn Bệnh viện. (Kiều Tiên – Tiền Giang)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: hình ảnh phẫu ...âng mũi


Chào chị Kiều Tiên,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước tiên cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi 3d giá bao nhiêu về cho Bệnh viện. Hiện nay, ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ việnkhi thực hiện phẫu thuật nâng mũi có kết hợp công nghệ mô phỏng 3d cho khách hàng xem trước dáng mũi sau nâng, nên thường được gọi tắt là nâng mũi 3d. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, khi thực hiện nâng mũi phẫu thuật, chị sẽ được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao, mắt thẩm mỹ tinh tế và kinh nghiệm dày dặn trực tiếp thăm khám tình trạng mũi cẩn thận và tư vấn dáng mũi phù hợp và trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị tân tiến, để mang lại cho chị kết quả thẩm mỹ tốt đẹp như mong đợi. Chị Tiên có thể yên tâm về điều này.Ngoài ra, phương pháp nâng mũi được đánh giá tốt nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay là phẫu thuật nâng mũi cấu trúc. Đây là giải pháp an toàn, mang lại hiệu quả toàn diện trong việc chỉnh sửa vùng mũi, bằng cách kết hợp cả sụn nhân tạo và sụn tự thân để giúp chị có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và thanh tú như ý.

Và trong tháng này, dịch vụ nâng mũi cấu trúc ở Bệnh viện cũng đang có mức giá ưu đãi lớn, trọn gói chỉ còn 45 triệu đồng (giá gốc là 60 triệu). Để không bỏ lỡ ưu đãi, chị có thể đăng ký giữ suất trước qua số hotline:093.300.1.300.Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minhnâng mũi theo giá ưu đãi nhé. Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán