Hỏi: phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền

75.000.000
ID tin: 3788415Gửi lúc: 16:34, 22/03Toàn quốc
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Tầm khoảng 1 tuần nữa là em với bà chị em sẽ qua Bệnh viện để tư vấn nâng mũi. Mà do chị em em cũng ở xa nên nếu mà tư vấn ok thì thực hiện luôn trong ngày có được không Bệnh viện? Nếu vậy thìphẫu thuật nân...êu tiền? Và thực hiện xong khi nào chị em mới được về nhà? Em chỉ còn một tuần nữa để thu xếp thôi. Nên có gì Bệnh viện phản hồi sớm cho em nha. Chứ báo cận ngày quá là em không có chuẩn bị kịp đâu đó Bệnh viện. (Kim Liên – Cần Thơ)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây:nâng mũi bằng ...aquamid


Chào chị Kim Liên,

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị và chị của chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Ca phẫu thuật nâng mũi ở Bệnh viện thường sẽ diễn ra khoảng 30 đến 45 phút, nên 2 chị có thể đến Bệnh viện tư vấn, thực hiện và ra về trong ngày nhé.

Còn về thắc mắc phẫu thuật nâng mũi mất bao nhiêu tiền, thì hiện tại các dịch vụ nâng mũi phẫu thuật ở Bệnh viện đang có chương trình ưu đãi giảm giá lớn lên đến 50%. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ việnkhác ở TPHCM, mức ưu đãi này rất hấp dẫn và có thể giúp 2 chị tiết kiệm được chi phí nhiều hơn. Dưới đây là bảng giá chi tiết, 2 chị có thể tham khảo thêm.Với số lượng các suất ưu đãinâng mũi thì chỉ có hạn, nên 2 chị có thể đăng ký giữ suất ưu đãi trước bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng mũi theo giá ưu đãi nhé.

Cảm ơn chị và chị của chị và mong là sẽ gặp 2 chị vào một ngày gần nhất!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán