Nâng mũi toàn diện ở đâu tốt nhất đây

75.000.000
ID tin: 3788770Gửi lúc: 15:54, 24/03Toàn quốc
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Chuyện là mũi của em vừa thấp mà đầu mũi cũng to nữa Bệnh viện ơi. Nên nếu nâng mũi không thì cũng không được, mà thu nhỏ đầu mũi không thì cũng không được luôn. Bởi vậy đã làm là phải làm toàn diện hết luôn. Mà không biết là bên Bệnh viện mình có thực hiệnnâng mũi toàn ...àn diện không? Em muốn thực hiện nâng mũi với thu nhỏ đầu mũi cùng lúc luôn thì có được không Bệnh viện? Nếu vậy thì tổng chi phí thực hiện hết bao nhiêu tiền? Sẵn đây Bệnh viện cho em xin cái giá trọn gói luôn đi nha. Để cho em dễ chuẩn bị chứ không có gì á. (Hoàng Lan – Tiền Giang)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây:phẫu thuật nân...hái lan


Chào chị Hoàng Lan,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng mũi toàn diện về cho Bệnh viện. Tùy vào tình trạng mũi cũng như mong muốn của mỗi người, Bác sĩ có thể vừa tiến hành nâng mũi vừa kết hợp thu nhỏ đầu mũi, để giúp chị có được chiếc mũi cao thon, thanh tú với đầu mũi cân đối, hài hòa.

Đặc biệt, trong tháng này ở Bệnh viện các dịch vụ nâng mũi đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 50% chi phí. Mức ưu đãi này sẽ giúp chị Lan tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn một số cơ sở thẩm mỹ,thẩm mỹ viện khác. Dưới đây là bảng giá chi tiết, chị có thể tham khảo thêm.Tuy nhiên, chương trình chỉ áp dụng với số lượng suất ưu đãi có hạn. Để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này, ngay bây giờ chị Lan có thể liên hệ đăng ký giữ suất cho mình qua số hotline:093.300.1.300. Rồi sau đó đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minhnâng mũi theo giá ưu đãi nhé

Cảm ơn chị và hẹn gặp chị trong thời gian sớm nhất!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán