Nâng mũi bị gãy bằng cách nào nhanh nhất

75.000.000
ID tin: 3789881Gửi lúc: 16:31, 01/04Toàn quốc
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Bệnh viện ơi!

Em có bà chị bả muốn đinâng mũi bị gãy. Mũi của bả lúc trước bị tai nạn nên bả rất tự ti muốn đi nâng mũi để nhìn cho mũi nó cân đối và đẹp hơn chút. Em thấy bên chỗ mình được nhiều chị em khen lắm nên cũng muốn hỏi thăm để dẫn chị em qua bên mình nâng mũi. Cho em hỏi bên Bệnh viện có thực hiện chỉnh mũi bị gãy không? Phản hồi sớm giúp em nha được thì em đưa chị qua thăm khám và tư vấn trực tiếp luôn cho tiện. Cảm ơn Bệnh viện. (Tâm An - Quận 2)

Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây:nâng mũi có di...g không

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây:thẩm mỹ viện n...t không

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại:review bác sĩ ...ng hùng

Thân chào chị Tâm An,

Trước hết, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi giữa rất nhiều các cơ sởthẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ tại TP.HCM để thực hiện nâng mũi bị gãy cho người thân của mình ạ.

Hiện tại Bệnh viện có thực hiện dịch vụ chỉnh nâng mũi bị gãy chị nha. Tại Bệnh viện đã từng thăm khám, tư vấn và thực hiện rất nhiều ca chỉnh nâng mũi bị gãy thành công cho rất nhiều các khách hàng. Thông thường ca phẫu thuật này ở Bệnh viện sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trực tiếp thăm khám tình trạng mũi bị gãy, tư vấn và thực hiện nâng mũi. Bằng tay nghề kinh nghiệm vững vàng, trình độ chuyên môn cao của mình. Chắc chắn Bác sĩ Hùng sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho người thân của chị sau khi thực hiệnnâng mũibị gãy tại Bệnh viện chị nha.Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp thêm chị liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 093.300.1.300 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM để được chúng tôi hỗ trợ chu đáo hơn cho mình chị nha. Cảm ơn chị ạ!

>>> THAM KHẢO THÊM:Bác sĩ thẩm mỹ...ng Hùng-Bác sĩ Ngô Mộn...p không

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán