Hỏi: nâng ngực nội soi có an toàn không

77.000.000
ID tin: 3797503Gửi lúc: 16:10, 31/05Toàn quốc
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20
Câu hỏi:

Thiệt tình là em cũng muốn đi nâng ngực nội soi để cho bằng chị bằng em. Nhưng mà em nghe bảo đây là ca đại phẫu nên em cũng hơi sợ. Không biết thực hiện nâng ngực nội ...n không? Và phẫu thuật cắt rạch như vậy thì không biết có để lại sẹo gì không Bệnh viện? Nếu mà để lại sẹo xấu thì cũng như không luôn. Đã muốn nâng ngực để diện bikini đẹp hơn. Mà giờ để lại sẹo thì làm sao mà còn đủ tự tin để mặc bikini nữa chứ Bệnh viện. Nói chung là giờ em cũng đắn đo lắm vẫn chưa dám thực hiện. (Kiều Oanh - Quận 9)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây:thẩm mỹ viện n...t khôngTrả lời:

Chào chị Kiều Oanh!

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi đến Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Cùng với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Nhất định chị sẽ có được quá trình nâng ngực tốt nhất mà không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại:review bác sĩ ...ng hùng

Và sau khi thực hiện nâng ngực xong nếu chị chăm sóc, kiêng cữ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Thì đảm bảo sẽ không để lại sẹo xấu gì chị nha. Đến đây thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị vẫn còn thắc mắc cần giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được Bệnh viện tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Kiều Oanh!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội ...an toàn

Tìm hiểu thêm thông tin về:nâng ngực nội ...đâu đẹp

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán