Hỏi: nâng ngực nội soi ở đâu an toàn

77.000.000
ID tin: 3797507Gửi lúc: 16:18, 31/05Toàn quốc
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Câu hỏi:

Hôm trước em có hỏi thăm thử bà chị của em xemnâng ngực nội ...an toàn. Thì mới biết là bà chị của em từng thực hiện nâng ngực nội soi bên Bệnh viện nên cũng có giới thiệu em qua Bệnh viện để thực hiện. Mà trước khi qua Bệnh viện thực hiện nâng ngực nội soi em muốn hỏi thăm trước về chi phí để em chuẩn bị trước. Em không biết chi phí thực hiện nâng ngực trọn gói bên Bệnh viện là bao nhiêu? Có ưu đãi gì thì Bệnh viện cứ nói luôn đi để em chuẩn bị đủ rồi qua thực hiện luôn cho dễ. (Phương Nga - Quận 6)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây:thẩm mỹ viện n...t khôngTrả lời:

Chào chị Phương Nga!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau. Và khi đến Bệnh viện chị sẽ được thực hiện nâng ngực nội soi bởi bác sĩ Ngô Mộng Hùng nhiều năm kinh nghiệm. Cùng với trang thiết bị tốt nhất hiện nay. Đảm bảo chị sẽ có được quá trình nâng ngực tốt nhất mà không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi ở đâu an toàn nữa chị nhé.
Và hiện tại chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện có giá là 70 triệu đồng. Trong tháng này Bệnh viện có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm giá lên đến 18 triệu đồng. Do đó mà chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện chỉ còn 52 triệu đồng thôi chị nha. Đây cũng là chi phí thực hiện trọn gói nên chị có thể yên tâm chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại:review bác sĩ ...ng hùng

Đến đây với những chia sẻ của Bệnh viện ở trên nếu chị cũng muốn đăng ký cho mình một suất ưu đãi đặc biệt này. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300 để được nhân viên hỗ trợ đăng ký ngay. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được tư vấn kỹ càng hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Phương Nga!

Xem ngay thêm về:nâng ngực nội ...đâu đẹp

Tìm hiểu thêm thông tin về: nâng ngực nội ...u không

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán