Hỏi: nâng ngực nội soi là gì

77.000.000
ID tin: 3797519Gửi lúc: 16:51, 31/05Toàn quốc
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Câu hỏi:

Mặc dù là em muốn đi thực hiện nâng ngực nội soi rồi đó và nhỏ em của em giới thiệu em qua Bệnh viện của mình để thực hiện luôn. Mà hiện tại thì em vẫn còn thắc mắc không biết nâng ngực nội soi là gì? Và quá trình thực hiện nâng ngực nội soi thì có mất nhiều thời gian không? Tại vì em cũng muốn tư vấn được thì sẽ thực hiện luôn. Mà không biết có kịp không nên em muốn hỏi Bệnh viện trước để em thu xếp công việc cho dễ ấy mà. Mong là Bệnh viện sẽ phản hồi sớm lại cho em nha. (Cẩm Nhung - Quận 8)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây:thẩm mỹ viện n...t khôngTrả lời:

Chào chị Cẩm Nhung!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Mặc dù hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ khác nhau. Và với thắc mắc của chị nâng ngực nội soi là gì thì chị có thể hiểu đây là phương pháp bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nôi soi cho việc bóc tách và tạo khoang ngực. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành đưa túi độn vào trong. Giúp cho chị có được vòng 1 căng tròn như mong muốn chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại:review bác sĩ ...ng hùng

Và quá trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện mất khoảng 90 phút thực hiện chị nha. Đến đây Bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp thêm. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được hỗ trợ tốt hơn chị nhé.

Cảm ơn chị Cẩm Nhung!

Xem ngay thêm về:chi phí nâng n...nội soi

Tìm hiểu thêm thông tin về:video nâng ngự...ng nách

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán