Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

77.000.000
ID tin: 3797830Gửi lúc: 16:43, 02/06Toàn quốc
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20
Hỏi:

Sao giờ em thấy có nhiều chỗ thẩm mỹ làm ăn kì cục quá. Em chỉ hỏiphẫu thuật nân...o nhiêuthôi mà cũng không trả lời đàng hoàng cho em được nữa. Cứ tư vấn lòng vòng rồi bắt em đến tận nơi không hà. Em là em muốn hỏi giá trước, ok rồi mới tới tận nơi vậy nó đỡ mất thời gian đi lại của em hơn. Bệnh viện mình có báo giá nâng ngực nội soi trước cho em được không? Sẵn bệnh viện báo giá rồi thì cho em hỏi thêm nâng ngực xong bao lâu ngực em mới tự nhiên luôn nha. Em hỏi có nhiêu đó thôi, bệnh viện tư vấn nhiệt tình cho em với. (Liên Trần - Tp. Thủ Đức)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây:thẩm mỹ viện n...t khôngĐáp:

Chào chị Liên Trần,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Thông thường, sau khi phẫu thuật nâng ngực ở Bệnh viện kết thúc, khoảng 1-3 tháng tùy vào cơ địa và cách chăm sóc kiêng cữ của mỗi người là chị có thể sở hữu được khuôn ngực săn chắc, gợi cảm và đẹp tự nhiên như mong muốn. Còn về chi phí thực hiện thì hiện tại dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện đang có mức giá là 70 triệu đồng. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức giá này là rất phải chăng và hợp lý. Nhưng chưa dừng lại ở đó, trong tháng này dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt lên đến 18 triệu đồng, trọn gói chỉ còn 52 triệu. Dưới đây là bảng giá chi tiết, chị có thể tham khảo thêm.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại:review bác sĩ ...ng hùng

Xem ngay thêm về:có ai nâng ngự...oi chưa

Tìm hiểu thêm thông tin về: bảng giá nâng ...nội soi

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán