Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi 3d

77.000.000
ID tin: 3798397Gửi lúc: 15:25, 07/06Toàn quốc
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20
Câu hỏi:

Em thì cũng không biết nhiều về làm đẹp thẩm mỹ này kia nên bạn em có bảo em đi nâng ngực nội ... soi 3d thì em cũng không hiểu đâu. Mà nói chung là em muốn thực hiện nâng ngực nội soi đó Bệnh viện. Nhưng hiện tại em chưa có chồng con gì cả thì không biết thực hiện nâng ngực nội soi như vậy thì có nguy hiểm gì đến tuyến sữa không? Và thực hiện xong thì đến khi nào mới có được hiệu quả tốt vậy Bệnh viện ơi? Em cũng mong sớm có hiệu quả chút để em khỏi phải lo lắng gì nữa. (Tú Trinh - Quận 2)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện n...t khôngTrả lời:

Chào chị Tú Trinh!

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện, Bệnh viện thẩm mỹ. Nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng rất cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn Bệnh viện để thực hiện nâng ngực nội soi. Và khi thực hiện nâng ngực nội soi 3d chị sẽ được thực hiện bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tay nghề cao, chuyên môn giỏi. Kết hợp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo chị sẽ có được kết quả nâng ngực tốt nhất chị nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ...ng hùng

Và hiện nay toàn bộ túi ngực đều được bác sĩ đặt dưới cơ nên đảm bảo sẽ không làm ảnh hưởng gì đến tuyến sữa chị nha. Sau khi thực hiện xong tuỳ vào cơ địa của chị mà tầm 1 – 3 tháng là chị cũng đã có được kết quả nâng ngực tốt nhất rồi chị nha. Như vậy thì Bệnh viện cũng đã giải đáp được những thắc mắc của chị. Nếu chị còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp cụ thể hơn. Thì có thể liên hệ với Bệnh viện qua số hotline 093. 300. 1. 300. Hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng tại 219 – 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 chị nhé.

Cảm ơn chị Tú Trinh!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội ...hì lành

Tìm hiểu thêm thông tin về: phẫu thuật nân...o nhiêu

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán