Hỏi: nâng ngực nội soi bao lâu thì lành đây

77.000.000
ID tin: 3798404Gửi lúc: 15:48, 07/06Toàn quốc
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Hỏi:

Tính em hướng nội nên có gì em cũng ít chia sẻ lắm. Đến giờ muốn đi nâng ngực nội soi cũng tự mình tìm hiểu chứ không muốn hỏi thăm người quen hay bạn bè gì hết. Mà tự mình tìm hiểu thì thông tin trên mạng lang mang quá. Chắc đợt này em phải nhờ bệnh viện tư vấn hết thôi. Bệnh viện cho em hỏi thăm nâng ngực nội ...hì lành vậy ạ? Tầm khoảng 1 tuần thì có kịp lành để đi làm lại không bệnh viện? Có gì bệnh viện báo sớm để em tranh thủ thời gian sắp xếp công việc rồi chuyện nhà nữa nha bệnh viện. Cảm ơn bệnh viện nhiều. (Hà Trang - Tân Bình)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện n...t không


Đáp:

Chào chị Hà Trang,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trước hết cảm ơn chị giữa nhiều cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện trong TPHCM đã tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Thông thường, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi xong, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người cũng như chế độ chăm sóc kiêng cữ, khoảng 7-10 ngày là vết thương sẽ lành và chị có thể đi làm bình thường. Chị có thể yên tâm nhé.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ...ng hùng

Ngoài thắc mắc nâng ngực nội soi bao lâu thì lành, nếu như chị vẫn còn có vấn đề nào chưa rõ hoặc cần tư vấn dịch vụ cụ thể hơn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300, để được hỗ trợ nhanh nhất. Hoặc là đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp.

Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

Xem ngay thêm về: phẫu thuật nân...o nhiêu

Tìm hiểu thêm thông tin về: có ai nâng ngự...oi chưa

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán