Chọn nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

77.000.000
ID tin: 3798566Gửi lúc: 16:27, 08/06Toàn quốc
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Hỏi:

Hôm trước nhỏ em họ qua nhà chơi lại rủ rê em đi nâng ngực chung với nó nữa. Tính ra đây là lần thứ 3 thứ 4 trong tháng này nó rủ em đi nâng ngực nội soi rồi. Không phải là em không muốn đi chung với nó, nhưng mà tính em hơi cầu toàn em muốn tìm chỗ nâng ngực nội ...ốt nhất rồi mới làm. Nói đến chọn chỗ làm đẹp là em hơi khó tánh nha. Giá cả với em không quan trọng, em chỉ quan tâm chất lượng dịch vụ thôi. Nhỏ em nó cũng hiểu tính em nên lần này nó chọn chỗ nâng ngực kĩ lắm. Em nghe nó nói là nếu em làm chung với nó thì 2 đứa em sẽ qua bệnh viện nâng ngực nội soi luôn. Bên bệnh viện nâng ngực là do Bác sĩ Hùng thực hiện phải không? Bác Hùng thì mát tay rồi, Bác làm thì chắc vết thương cũng nhanh lành hơn. Nếu vậy thì khoảng 1 tuần em đi làm lại được chưa bệnh viện? (Diễm Trinh - Tân Phú)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện n...t không

Đáp:

Chào chị Diễm Trinh,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng đầu tiên cảm ơn chị sau khi tìm kiếm nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Chị yên tâm các ca phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện sẽ do Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đích thân thực hiện. Với chuyên môn cao, tay nghề vững vàng và kinh nghiệm dày dặn hơn 20 năm của Bác sĩ Hùng. Cộng thêm sự hỗ trợ đắc lực từ phía các công nghệ tiên tiến và máy móc thiết bị hiện đại. Chính những yếu tố này sẽ giúp ca phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi suôn sẻ và đem lại cho chị hiệu quả thẩm mỹ tốt đẹp như ý muốn. Không giống như ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện Ngô Mộng Hùng luôn đảm bảo chất lượng cao. Dưới đây là hình ảnh của một số khách hàng từng nâng ngực nội soi tại Bệnh viện, chị có thể xem thêm để thấy rõ được chất lượng dịch vụ nâng ngực ở đây.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ...ng hùng

Ngoài ra, sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện xong, khoảng 7-10 ngày tùy vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc kiêng cữ của mỗi người là vết thương sẽ lành và chị có thể đi làm bình thường. Nếu như vẫn còn thắc mắc nào khác hoặc cần hỗ trợ tư vấn dịch vụ chi tiết hơn, chị có thể liên hệ với chúng tôi nhận tư vấn nhanh nhất qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là chị đến trực tiếp Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhận tư vấn trực tiếp luôn nhé.

Cảm ơn chị!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội ...i là gì

Tìm hiểu thêm thông tin về: chi phí nâng n...nội soi

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán