Tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi là gì

77.000.000
ID tin: 3798568Gửi lúc: 16:33, 08/06Toàn quốc
Đã xem: 11 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Hỏi:

Tính ra năm nay em cũng ngấp nghé 30 tuổi rồi mà vẫn chưa rành nâng ngực nội ...i là gì luôn ấy. Thế mà nhỏ bạn nó nhắn rủ đi nâng ngực cái là gật đầu luôn. Rồi giờ phải lọ mọ đi tìm hiểu nè chứ mở miệng ra hỏi nhỏ bạn chắc bị cười quá. Bệnh viện cho em hỏi nâng ngực nội soi là gì vậy bệnh viện? Nâng ngực này có ảnh hưởng gì cho sức khỏe em không? Giờ mà bệnh viện bảo có là em nhắn tin hủy kèo với nhỏ bạn liền. Nó có giận em cũng chịu chứ em không thể nào vì làm đẹp mà đánh đổi sức khỏe được. Thà lép mà sống lâu còn hơn là đẹp rồi bị này bị kia nữa. Mà em còn chưa nói chuyện đi nâng ngực này cho người nhà luôn. Chắc đợi bệnh viện tư vấn cho em xong rồi em mới xin phép gia đình. (Bảo Châu - Nhà Bè)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện n...t không

Đáp:

Chào chị Bảo Châu,

Lời đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Với thắc mắc nâng ngực nội soi là gì, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau: Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực mà Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi cho việc bóc tách, tạo khoang và đặt túi ở vòng 1. Thiết bị nội soi này có gắn camera hiện đại sẽ giúp phóng to từng chi tiết của ngực. Từ đó giúp Bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác. Để mang đến cho chị một khuôn ngực đầy đặn, quyến rũ mà hạn chế tối đa xâm lấn. Hiện nay, nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt nhất.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ...ng hùng

Đặc biệt, khi lựa chọn nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Ngô Mộng Hùng, còn đảm bảo độ an toàn và tính hiệu quả cao. Bởi không giống như ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, phẫu thuật nâng ngực nội soi ở Bệnh viện sẽ được thực hiện trong phòng vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến và sử dụng các loại túi độn ngực nhập khẩu chất lượng cao cấp. Đồng thời còn được thực hiện bởi Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Cho nên đảm bảo sẽ mang đến cho chị một kết quả thẩm mỹ thành công tốt đẹp và như mong đợi. Chị có thể yên tâm về điều này. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, chị có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300, để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Hoặc là đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhận tư vấn trực tiếp và thực hiện luôn nhé.

Cảm ơn chị!

Xem ngay thêm về: chi phí nâng n...nội soi

Tìm hiểu thêm thông tin về: video nâng ngự...ng nách

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán