Tư vấn: giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu

77.000.000
ID tin: 3798672Gửi lúc: 15:08, 09/06Toàn quốc
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Hỏi:

Bệnh viện ơi, em có bà cô ở nước ngoài mấy tháng nữa cô em về việt nam rồi. Cô em tính đợt này về thăm nhà sẵn tiện đi nâng ngực nội soi luôn. Nên mấy hôm trước có gọi điện về nhờ em hỏi thăm giá nâng ngực ...o nhiêu trước cho cô. Nói thật thì trước bệnh viện em cũng có nhắn hỏi mấy chỗ rồi mà chỗ thì cô em không ưng, chỗ thì báo giá không rõ ràng lắm. Đợt này em hỏi bệnh viện, mong là bệnh viện sẽ báo giá cụ thể cho em. Bệnh viện báo giá chi phí nâng ngực nội soi trọn gói cho em với nha. Nếu ok thì chắc cô em sẽ chọn qua bệnh viện nâng ngực luôn đó. Chứ mấy nay đi hỏi thăm giá cả nhiều nơi cô em với em cũng nhức đầu lắm rồi, không muốn tìm hiểu thêm nữa đâu. Có gì bệnh viện báo sớm cho cô em với nha. Cảm ơn Bệnh viện trước. (Hà Tiên - Đồng Nai)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện n...t không

Đáp:

Chào chị Hà Tiên,

Lời đầu tiên, cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Với thắc mắc giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu thì hiện tại dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện đang được áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Mức giá này so với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM là phù hợp và rất phải chăng. Nhưng không chỉ có thế, dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn đang có chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng, chỉ còn 52 triệu đồng trọn gói. Cô chị có thể tiết kiệm tối đa chi phí với mức giá nâng ngực ưu đãi này của Bệnh viện Ngô Mộng Hùng. Dưới đây chúng tôi sẽ đính kèm bảng giá chi tiết, chị có thể gửi cho cô chị tham khảo thêm.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ...ng hùng

Tuy nhiên, lưu ý nhỏ là chương trình khuyến mãi nâng ngực nội soi lần này chỉ diễn ra duy nhất trong tháng này với số suất ưu đãi áp dụng có hạn. Nếu không muốn bỏ lỡ thì chị nên đăng ký giữ suất ưu đãi cho cô chị trước bằng cách liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300. Đến khi cô chị từ nước ngoài về có thể đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi nhé. Hoặc là chị cũng có thể để lại số điện thoại của mình bên dưới, Bệnh viện chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ đăng ký suất ưu đãi cho chị trong thời gian sớm nhất nhé.

Cảm ơn chị!

Xem ngay thêm về: nâng ngực nội ...an toàn

Tìm hiểu thêm thông tin về: nâng ngực nội ...ng nách

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán