Gấp: phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu

77.000.000
ID tin: 3798693Gửi lúc: 16:25, 09/06Toàn quốc
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
maihuong20

Hỏi:

Người ta muốn đi nâng ngực nội soi là lo tìm hiểu phương pháp rồi cách chăm sóc này kia trước. Chứ còn nhỏ bạn em là nó lo đi tìm hiểu giá cả trước nha. Một mình nó tìm hiểu không xong, nó còn nhắn em phụ nó một tay nữa. Mà cũng đúng thôi không lo hỏi giá trước thì sao biết có đủ tiền làm không. Nói gì thì nói giá cả cũng quyết định nhiều lắm nha. Với người giàu thì người ta giá cả không thành vấn đề, chứ dân văn phòng như tụi em là tiền bạc đi làm đẹp là có khi phải để dành mấy năm đó. Nhỏ bạn em cũng vậy nè, giờ nó nhắm nhắm túi tiền ổn rồi mới dám đi tìm hiểu giá để làm luôn. Bệnh viện cho em hỏi bên bệnh viện phẫu thuật nân...o nhiêu nha? Mà bệnh viện nhớ báo giá trọn gói cho bạn em dễ chuẩn bị tiền nữa nha. Nếu giá cả ok thì chắc bạn em sẽ chọn nâng ngực nội soi bên bệnh viện luôn đó. Nâng ngực mà làm ở bệnh viện lớn dù sao cũng yên tâm hơn nhiều. (Cúc Mai - Đồng Nai)

Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện n...t không

Đáp:

Chào chị Cúc Mai,

Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng lời đầu tiên cảm ơn chị đã quan tâm và dành thời gian gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho Bệnh viện. Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu, với thắc mắc này thì chị và bạn chị yên tâm là Bệnh viện Ngô Mộng Hùng luôn dành cho khách hàng của mình mức giá phải chăng và phù hợp. Chưa dừng lại ở đó, duy nhất trong tháng này dịch vụ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện còn có thêm chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng. Từ giá gốc niêm yết là 70 triệu đồng giảm chỉ còn 52 triệu đồng. Với mức giá này, bạn chị có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn ở một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM. Và đây cũng là mức chi phí trọn gói, Bệnh viện cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào khác. Bảng giá chi tiết chúng tôi sẽ đính kèm bên dưới, bạn chị có thể tham khảo thêm.

Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ...ng hùng

Để nhận được ưu đãi lần này cũng rất đơn giản, bạn chị có thể đăng ký với chúng tôi trước thông qua số hotline: 093.300.1.300. Hoặc là đến Bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh nhận ưu đãi trực tiếp và thực hiện nâng ngực theo giá ưu đãi. Nếu tiện bạn chị cũng có thể để lại số điện thoại liên lạc bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn chị đăng ký suất ưu đãi trong thời gian sớm nhất nhé.

Cảm ơn chị!

Xem ngay thêm về: có ai nâng ngự...oi chưa

Tìm hiểu thêm thông tin về: bảng giá nâng ...nội soi

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán