Dung dịch khử mùi dung tích 2 lít kèm 2 chai xịt rỗng 300ml

510.000
ID tin: 3657271Gửi lúc: 09:59, 07/06Toàn quốc
Đã xem: 19 Bình luận: 0
Lưu tin
Khối Tân Thành, Phường Quỳnh Thiện,Thị xã Hoàng Mai,Tỉnh Nghệ An
1. Cách sử dụng sản phẩm.
 • Đổ gói bột ở trong túi nhôm vào dung dịch trong can 2 lít
 • Lắc đều cho bột hòa tan hoàn toàn
 • Rót dung dịch trong can 2 lít vào 2 chai xịt nhỏ 300ml rỗng đi kèm
 • Xoay núm xịt và xịt trực tiếp vào nơi sử dụng
2. Hạn sử dụng.

Chưa trộn dung dịch thì hạn bảo quản 1 năm, sau khi trộn dung dịch hiệu quả sử dụng tốt nhất trong 2 tháng.

3. Công dụng sản phẩm dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 2 lít.

Sản phẩm Dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH của chúng tôi hoạt động dựa vào cơ chế sản sinh ra khí ClO2 và sử dụng chính khí ClO2 này để tiến hành khử sạch mùi, diệt khuẩn, và làm sạch không khí, không để lại dư lượng mùi nào khác.

Khác với sản phẩm tạo mùi thơm trên thị trường hiện nay, dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH hoàn toàn không sử dụng mùi hương khác để làm thay đổi mùi khó chịu. 

 • Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClObạn có thể tránh khỏi nhiều loại virus, vi khuẩn, đặc biệt là những người có sức đề kháng yếu hay mắc bệnh vặt, trẻ em, người cao tuổi và phụ nữ đang mang thai. 
 • Nhờ vào cơ chế hoạt động của khí ClObạn có thể tránh khỏi nguy cơ lây nhiễm các bệnh nguy hiểm từ những người bệnh xung quanh, đặc biệt là những bệnh về đường hô hấp, cúm… mà không cần phải nạp vào cơ thể nhiều loại thuốc. Đặc biệt bạn có thể hạn chế lây nhiễm các bệnh từ môi trường, đồ vật xung quanh mỗi khi tiếp xúc với cơ thể, từ đó tiết kiệm được chi phí mua thuốc uống và tiền khám chữa bệnh hàng tháng, giúp tiết kiệm thời gian chờ khám bệnh tại bệnh viện và phòng khám.
4. Phạm vi sử dụng dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 2 lít.
 • Các bệnh viện và các cơ sở y tế.

Bệnh viện được xem là không gian công cộng và là nơi diễn ra các hoạt động thăm khám, điều trị… thường xuyên có người sinh hoạt, ra vào. Vì vậy công tác vệ sinh bệnh viện luôn đóng vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới bệnh nhân, bệnh viện và cả cộng đồng. Sử dụng dung dịch với dung tích lớn khá phù hợp với không gian lớn như bệnh viện (có thể sử dụng dung dịch khử mùi ở quầy lễ tân đón tiếp bệnh nhân, phòng bệnh nhân, phòng chờ, phòng vệ sinh).

 • Nhà hàng.

Mùi thức ăn trong bếp, mùi khăn trải bàn, đặc biệt mùi nôn ói trong nhà vệ sinh là những mùi đặc trưng bất kỳ nhà hàng nào cũng có. Vì vậy sử dụng dung dịch khử mùi sẽ đảm bảo không khí trong lành trong đối với không gian rộng lớn như nhà hàng.

 • Ngân hàng.

Tần suất hoạt động giao dịch trong ngân hàng ngày càng lớn và đa dạng. Đồng nghĩa với việc môi trường ngân hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. Đặc biệt tại quầy giao dịch của mỗi ngân hàng. Mỗi ngày tại quầy giao dịch tiếp đón cả trăm đến nghìn lượt khách từ người dân, cơ quan, doanh nghiệp chính.

 • Trường học.

Những năm qua, mặc dù từ các cấp mẫu giáo đến bậc đại học luôn chú trọng giáo dục ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh của học sinh sinh viên. Thế nhưng tình trạng ô nhiễm vệ sinh môi trường học đường vẫn thường xuyên xảy ra, ảnh hưởng rất lớn đến công tác học tập và giảng dạy của thầy cô và học sinh.

Vấn đề có thấy rõ nhất ở nhiều trường học hiện nay, đặc biệt là ở các vùng nông thôn kém phát triển, vùng sâu, vùng xa và các vùng ngoại thành thành phố lớn, trường học không đạt chuẩn vẫn còn rất nhiều.

Sử dụng dung dịch khử mùi giúp trường học thuận tiện sử dụng trong không gian lớn như phòng học hay phòng vệ sinh của trường.

 • Nhà ở.

Một không gian sống sạch sẽ và thoáng đãng là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình, tạo nguồn cảm hứng cho mọi thành viên có không gian sống và làm việc mỗi khi trở về nhà. Sử dụng dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH sẽ góp phần giúp cuộc sống gia đình bạn hạnh phúc hơn, ấm cúng hơn.

 • Nhà máy.

Nhà máy là nơi tập trung số lượng lớn công nhân làm việc, vì vậy một không gian sạch sẽ đảm bảo cho công nhân có đủ sức khỏe làm việc hơn.

 • Văn phòng với không gian lớn.

Sử dụng dung dịch khử mùi dung tích lớn hơn, bạn chỉ cần chia dung dịch từ can lớn vào các chai xịt nhỏ 300ml khi đã xịt hết chai xịt nhỏ và sử dụng trong không gian lớn hơn tại văn phòng làm việc.

5. Lưu ý khi sử dụng dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH dung tích 2 lít.
 • Sản phẩm dung dịch khử mùi đa năng công nghệ Nhật Bản CLODEWASH có hạn sử dụng khoảng 2 tháng sau khi trộn dung dịch, thời hạn bảo quản khi chưa trộn dung dịch kéo dài đến 1 năm.
 • Không sử dụng ngoài hướng dẫn sử dụng.
 • Bảo quản tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Hãy bảo quản ở những nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao.
 • Không sử dụng với số lượng lớn, nơi không có thông gió.
 • Trong trường hợp uống phải thì ngay lập tức uống thật nhiều nước và nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được thăm khám.
 • Trong trường hợp bị vào mắt, hãy rửa sạch bằng nhiều nước và nhanh chóng đế được thăm khám.
 • Trong trường hợp mùi nặng, cảm thấy khó chịu thì hãy ngưng sử dụng cho tới khi khí lưu thông vừa đủ.

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
ENVROY 0383753548
Khối Tân Thành, Phường Quỳnh Thiện,Thị xã Hoàng Mai,Tỉnh Nghệ An
Bấm gọi

Thông tin shop bán
ENVROY 0383753548
Khối Tân Thành, Phường Quỳnh Thiện,Thị xã Hoàng Mai,Tỉnh Nghệ An