Mi Fan Sản Phẩm Mới Tại Crescent Mall

10.000
ID tin: 3598528Gửi lúc: 10:16, 29/10Toàn quốc
Đã xem: 33 Bình luận: 0
Lưu tin
seoelipsport

Trước sức lôi cuốn mãnh liệt của flagship Mi 10T Pro, hôm 10/10 đã rất nhiều fan cứng của Xiaomi tới để trải nghiệm và thậm chí còn có người phải đợi đển tận 3 giờ sáng để được sở hữu trước tiên smartphone này tại Việt Nam.

Với những tính năng độc đáo như camera 108MP sắc nét, vi xử lý Snapdragon 865 mới mạnh mẽ đi kèm màn hình 144Hz siêu nhanh, dòng smartphone này đã lôi kéo toàn bộ lượng fan của mình đến với buổi mở bán tại TTTM Crescent Mall, Quận 7.

Tuy thời tiết buổi sáng lúc này không nắng nhưng tương đối nắng và oi bưc, dẫu vậy vẫn không thể làm chùn bước những thành viên Mi fan tới để tận tay trải nghiệm dòng điện thoại với cấu hình khủng, camera chất, màn hình siêu mượt này. Dù rằng tại Việt Nam tình hình dịch bệnh Covid-19 đã phần nào lắng xuống và ổn định, nhưng Xiaomi Việt Nam cũng như những fan đều tuân thủ quy định đeo khẩu trang.

Phỏng vấn nhanh  “{Điểm nào trên Mi 10T Pro mà bạn thích nhất lúc quyết định mua?“, thật ngạc nhiên khi được biết đó chính là bộ camera cùng với hiệu năng của nó.

Trong đấy bạn Luận 7 củng có ý kiến “Mình tới đây vì mẫu điện thoại này đi theo khuynh hướng flagship hiện tại. Có cấu hình khủng, chip khủng cùng với màn hình rất nhanh, Và nổi bật là con chip khủng nhất ở thời điểm hiện tại, chơi game êm không  giật lag “.

Tới 9h50, chuẩn bị được vào trong thì mọi người đứng dậy sốc lại tinh thần sau một thời gian chờ đợi.

Ai cùng điều muốn sở vào trước nhất để là người đầu tiên là chủ nhân đầu tiên của sản phẩm.

để xem chi tiết hơn bạn có thể vào asie.vn và tham khảo thêm những tin tức công nghệ khác nhé


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán