Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng đa dạng không gian

22.000.000
ID tin: 3749153Gửi lúc: 08:20, 25/06Toàn quốc
Đã xem: 11 Bình luận: 0
Lưu tin
Ảnh số 1: Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng đa dạng không gian
Ảnh số 2: Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng đa dạng không gian
Ảnh số 3: Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng đa dạng không gian
Hãng:
Loại:
Kiểu:
Công suất:
TOP NHỮNG KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG CỦA MÁY LẠNH GIẤU TRẦN NỐI ỐNG GIÓ

Mua ngay máy lạnh giấu ...ống gió với giá tốt nhất nhất thì liên hệ với Hải Long Vân ngay. Đơn vị thi công máy lạnh giấu trần nối ống gió giá rẻ - chuyên nghiệp – uy tín nhất hiện nay cho toàn Miền Nam. Hãy cùng Hải Long Vân tìm hiểu những không gian chuyên dành cho máy lạnh giấu trần nối ống gió!

Cần tư vấn và hỗ trợ tốt nhất, hãy liên hệ với Máy lạnh Hải Long Vân qua:

Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM

Phòng kinh doanh 1: 028.6250 4576

Phòng kinh doanh 2: 028.6680 5478

Website: https://maylan...van.vn/

Máy lạnh giấu trần nối ống gió cho nhà xưởng

Sử dụng cho không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều của nhà máy, nhà xưởng do vậy mà nhà xưởng cần một hệ thống điều hòa không khí mạnh mẽ với công suất lạnh, lưu lượng gió lớn và hoạt động ổn định, đồng thời lắp đặt cần tiết kiệm không gian và dễ bảo hành bảo trì . Dãy công suất thường dung từ 10hp - đến 20hp - cần máy áp suất cao

Máy lạnh giấu trần nôi ống cho nhà hàng tiệc cưới, trung tâm hội nghị

Máy lạnh giấu ...ống gió phù hợp với tất cả kiểu trần và đèn thiết kế cho nhà hàng tiệc cưới, đạt độ thẩm mỹ cao nhất trong tất cả dòng máy lạnh phù hợp cho nhà hàng tiệc cưới. Mặt nạ đa dạng tùy vào từng thiết kế của chủ đầu tư đưa ra. Không hạn chế cấp gió tươi vì hộp gió hồi tùy chọn kích thước vì vậy khi tính lượng gió tươi cấp cho không gian nhà hàng, đơn vị thi công sẽ chế tạo hộp box hồi phù hợp để kết nối với hệ thống cấp gió tươi.

Cửa phân phối gió được bố trí dọc theo trần la phông theo hướng gió cấp và hồi đối xứng nhau vì vậy không khí được phân phối đều và luân chuyển từ cấp về hồi tạo ra không gian lạnh đều không quá nóng và quá lạnh ở các vị trí khác nhau.

Công suất của máy lạnh giấu trần (âm trần) nối ống gió có thể tùy chọn từ 3hp – 10hp sao cho phù hợp với diện tích của từng không gian, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

=> Xem ngay: https://maylan...ep.html

Máy lạnh giấu trần nối ống cho căn hộ, nhà phố và biệt thự

Các căn biệt thự có diện tích, cấu trúc khác nhau phụ thuộc vào gu thẩm mỹ và mong muốn của chủ nhà  Việc bài trí hay lắp đặt bất cứ một thiết bị nào cũng đều phải cân nhắc để tránh làm ảnh hưởng tới kiến trúc chung của ngôi nhà.

Dòng công suất nhỏ thường được lựa cho gia đình từ 1hp – 5hp

Các tính năng tiêu biểu của máy lạnh giấu ...ống gió bao gồm: tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái, dàn nóng nhỏ gọn tiết kiệm không gian, kiểu dáng dàn lạnh phong phú, thiết kế linh động và lắp đặt đơn giản và hệ thống điều khiển tiên tiến.

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng đa dạng không gian
Ảnh số 2: Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng đa dạng không gian
Ảnh số 3: Máy lạnh giấu trần nối ống gió sử dụng đa dạng không gian