【Nhanh Tay】Thử ngay đặc sản Bò 1 nắng Gia Lai Muối kiến vàng

580.000
ID tin: 3179188Gửi lúc: 16:45, 12/01Toàn quốc
Đã xem: 63 Bình luận: 0
Lưu tin
BoMotNangGiaLai

Nhanh tay thử ngay đặc sản núi rừng "Bò 1 Nắng Gia Lai - Muối Kiến Vàng"


Tết sắp đến rồi, bạn đang tìm món mồi “bén” để lai rai cùng các chiến hữu? Một món quà biếu độc đáo cho dịp cuối tuần này? Bạn thích ăn bò? Và là tín đồ ẩm thực? Đừng bỏ qua đặc sản núi rừng này nhé.

【Nhanh Tay】Thử ngay đặc sản Bò 1 nắng Gia Lai Muối kiến vàng Ảnh số 41741499


Bò 1 Nắng Gia ...ến Vàng là đặc sản độc đáo của vùng núi Krôngpa – Gia Lai. Vốn xuất thân từ món ăn của người dân tộc Jrai, món ăn này nay đã trứ danh khắp nơi nhờ vào hương vị thơm ngon, mềm ngọt của thịt bò cỏ và cách chế biến dân dã, nguyên chất và công phu.

 Lý do mà miếng bò ở đây có chất lượng khác biệt so với những loại thịt bò ở nơi khác, phần lớn vì đặc thù địa lý miền núi trắc trở với thói quen chăn thả bò thành từng đàn, bò được tự do chạy nhảy, tìm ăn trong núi sâu, rừng rẫy hoặc trên các đồng cỏ bên dòng sông nên xớ thịt săn chắc, thơm ngon, ngọt nước.

Khi chế biến, miếng thịt bò được chọn lọc từ thịt đùi, sơ chế kỹ, lọc bỏ da và gân, thái miếng theo xớ, tẩm ướp gia vị đậm đà.


【Nhanh Tay】Thử ngay đặc sản Bò 1 nắng Gia Lai Muối kiến vàng Ảnh số 41741500


 Rồi nhờ vào khí hậu quanh năm nắng nóng như đổ lửa ở Krôngpa, miếng thịt bò chỉ cần phơi dưới trời nắng to hoặc hơ trên than nóng (cho các ngày không nắng) là đã tự săn và khô bên ngoài nhưng lại giữ được vị tươi và nước ngọt tự nhiên bên trong


【Nhanh Tay】Thử ngay đặc sản Bò 1 nắng Gia Lai Muối kiến vàng Ảnh số 41741503


Đặc biệt, bò một nắng thường dùng kèm với Muối Kiến Vàng. Một loại muối được làm từ kiến vàng lấy từ trên cây cao trong rừng, đem về rang lên, giã với muối và ớt hiểm. Hương vị chua chua, cay cay của muối quyện với vị ngọt dai của bò, mang lại cảm giác đậm đà, ngon không muốn dừng.

LIÊN HỆ: 0126 555 3213

https://www.fa...enVang/

https://bomotn...ss.com/

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán