Bình giữ nhiệt BamBoo dung tích 450ml

119.000
ID tin: 3582007Gửi lúc: 10:25, 18/09Toàn quốc
Đã xem: 1 Bình luận: 0
Lưu tin
74/10 Võ Duy Ninh,phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Tại Sao Ly & Bình Giữ Nhiệt Ngày Càng Phổ Biến Trong Xã Hội Ngày Nay

 

1. Tôi không phải thứ mong manh dễ vỡ:

 

Giả sử bạn muốn ống 1 ly cà phê hay trà nóng lạnh ưa thích của mình vào buổi sáng thứ hai đầu tuần. Bạn muốn đồ uống của bạn thật hoàn hảo bởi vì điều đó sẽ tác động đến năng suất làm việc của bạn. Tuy nhiên, nhân viên của quán chỉ có thể cung cấp ly nhựa hoặc ly giấy cho bạn. Mà bạn cũng biết các ly này rất có thể bị rách hoặc rỉ đồ uống của bạn trào ra ngoài nếu bạn di chuyển không cẩn thận. Và kết quả là ngày đầu tuần của bạn bị hủy hoại bởi các vết đồ uống rơi xuống mặt đất hay tệ hơn, trên áo quần của bạn.

 

 

Nhưng mình có tin vui là, các sản phẩm ly , bình giữ nhiệt không “mong manh” như vậy. Chúng được làm các chất liệu thép không rỉ, hay nói đúng hơn inox 304 và 201. Mình sẽ để link dưới đậy để bạn hiểu khái quát về thép không gỉ làm nên chất liệu ly, bình:

 

Được bao bọc kiên cố với thép không gỉ, đồng thời còn trang bị bởi nắp kim loại siêu kiên cố, đóng khít từng khe hở. Điều này giúp bạn luôn an tâm về vệ sinh cũng như đồ uống của bạn.

Ngoài ra, hiện nay các quán trà sữa cà phê vô cùng khuyến khích khách hàng mang theo ly, bình giữ nhiệt khi đến mua đồ uống. Bạn sẽ được quán giảm giá tiền, vô cùng kinh tế phải không?

Chỉ với 70k đến 100k bạn có thể sỡ hữu ngay 1 ly giữ nhiệt, vô cùng kinh tế và thuận tiện.

2. Thân thiện với môi trường:

 

Giải cứu môi trường thật dễ dàng với hành động nhỏ. Bạn chỉ cần mang theo ly giữ nhiệt của riêng mình. Nó không chỉ bền vững hơn các loại ly nhựa mà còn rất tiện lợi khi có đồ uống lạnh (hoặc nóng, nếu đó là sở thích của bạn) ngay khi bạn them muốn.

Bỏ qua về việc đồ uống này nọ xíu, ta hãy nói 1 chút về môi trường nhé. Như các bạn cũng biết có 1 bãi rác vô cùng lớn và được chất thành núi ở Hội An.

 

Khu vực này chuyên chứa các chất liệu rác không thể nào bị phân hủy, nơi quy tụ hầu hết các rác thải sinh hoạt ở Việt Nam chúng ta. Một số công ty tái chế rác như “REFORM”

 đã tìm cách bảo vệ môi trường của đất nước chúng ta bằng cách tái chế các loại rác này thành đồ nôi thất như bàn, ghế, tủ,… Vậy tại sao chúng ta không cùng chung nhau góp sức với họ để bảo vệ môi trường sống chung. Việc làm của họ có vẻ lớn bởi vì họ là công ty. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể bảo vệ môi trường bằng những việc làm nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa. ĐÓ LÀ, “em chuẩn bị quảng cáo , hihi” 

“HÃY MUA BÌNH, LY, BÌNH GIỮ NHIỆT INOX 304 & 201 CHẤT LƯỢNG CAO BÊN EM VỚI GIÁ SIÊU HỜI!!!!!!!!!!!”

 

3. Lựa chọn không tồi trong việc giữ chất lượng thực phẩm:

 

Như các bạn cũng biết, phần lớn những đồ ăn, đồ uống ta giữ trong bình có nồng độ axit . Axit sẽ ăn mòn bề mặt tiếp xúc với nó. Tuy nhiên, với chất liệu INOX 304 tiếp xúc trực tiếp với axit trên, ờ mình vừa nói “thép không gỉ” ở trên phải không ? 

Bạn sẽ luôn yên tâm với chất lượng đồ ăn, đồ uống của mình được bảo quản kỹ càng trong các bình ly giữ nhiệt hiện nay. An toàn cho sức khỏe, vừa túi tiền và quan trọng là bạn luôn yên tâm, dẹp bay lo âu với việc sử dụng 1 chiếc ly, bình giữ nhiệt.

 

4. Thể hiên tính cách, phong cách riêng của bản thân:

 

Dưới bàn tay tinh tế của nhà sản xuất, ly bình giữ nhiệt hiên nay sỡ hữu thiết kế vô cùng phong cách và luôn được cập nhất liên tục để phù hợp với xu hướng xã hội. 

Bạn có thể thoải mái chọn các tông màu , thiết kế sao cho phù hợp với tính cách và phong thái của mình.

 

Bạn lạnh lùng ,cool ngầu, đại ca đại tỷ hãy chọn tông màu tối như đen, xanh đen quyện với 1 tông màu tối khác để làm nổi bật bản thân bạn trước người đối phương

Bạn luôn tràn đầy năng lượng, luôn muốn lan tỏa sức quyến rũ của mình hãy chọn tông màu đỏ để khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn 

Bạn luôn bình tĩnh, tịnh tâm hãy chọn màu vàng để cho đối phương biết rằng bạn luôn đưa ra những lựa chọn và quyết định chính xác đến từng ly.

Thông tin shop bán
vid88_trinhanimso 0794481188
74/10 Võ Duy Ninh,phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
vid88_trinhanimso 0794481188
74/10 Võ Duy Ninh,phường 22, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh