Màng bọc bề mặt in log, băng keo bề mặt in logo chất lượng, giá tốt tại khu vực miền Nam

1.050.000
ID tin: 3648862Gửi lúc: 10:29, 12/05Toàn quốc
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
ThuHangTHViet

MÀNG BỌC VỆ BỀ MẶT LÀ GÌ?

Màng PE bảo vệ bề mặt (còn gọi: màng bọc công nghiệp, màng bọc bề mặt, màng bọc chống xước, màng bọc chống bụi, màng bọc chống oxy hóa…) là loại màng được làm từ nhựa Polyethylene bằng phương pháp đùn – thổi/ cán, sau đó được phủ một lớp keo acrylic gốc nước.

Màng bảo vệ bề mặt được sử dụng để dán 1 lớp lên bề mặt sản phẩm, giúp chống trầy xước, bụi bẩn, ẩm ướt, oxy hóa…bề mặt sản phẩm trong quá trình xếp/dỡ, lưu kho, vận chuyển.

MÀNG BẢO VỆ BỀ MẶT KHÁC GÌ BĂNG DÍNH?

Loại mảng này có công năng giống như băng dính là nhưng được thiết kế độ dính phù hợp cho từng loại bề mặt, bên cạnh đó màng này sử dụng loại keo Acrylic chất lượng cao, nên khi cần có thể bóc ra rất dễ dàng, nhanh chóng mà không để lại keo hoặc cặn bẩn trên bề mặt. Bên cạnh đó, chi phí thấp hơn nhiều so với sử dụng băng dính.

MÀNG BỌC IN LOGO (BĂNG KEO CÓ IN LOGO) LÀ GÌ?

Là loại màng bảo vệ bề mặt có in logo thương hiệu của Doanh nghiệp, mẫu logo này sẽ được thiết kế theo yêu cầu của từng Doanh nghiệp (đơn vị sử dụng Màng bảo vệ bề mặt).

Đây là hình thức bảo quản sản phẩm kết hợp với quảng bá thương hiệu, đang là xu thế của tất cả các các doanh nghiệp sản xuất lớn trên thế giới. Hoặc đơn giản chỉ là những thông điệp chỉ dẫn/cảnh báo về việc đảm bảo an toàn cho sản phẩm như: hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời…

MUA MÀNG BỌC UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI BÌNH PHƯỚC, BÀ RỊA VŨNG TÀU, KHU VỰC MIỀN NAM?

TH VIET là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng cho các đối tác sản xuất và thương mại lớn trên toàn quốc.

Chúng tôi sản xuất loại mặt hàng với kích thước và độ dán dính theo yêu cầu của từng doanh nghiệp. Chi tiết vui lòng xem tại đây.

Vui lòng liên hệ để được giá sỉ tốt:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI THVIET

Địa chỉ xưởng sx: Lô 34 Trang Quan, An Đồng, An Dương, Hải Phòng.

Website: https://thviet.co/

Hotline: 0988.970.566/ 0878.484.224

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán