Dầu gội dùng cho người tóc bạc, có tác dụng làm đen tóc

140.000
ID tin: 722131Gửi lúc: 19:12, 10/08Đồng Nai
Đã xem: 300 Bình luận: 0
Lưu tin

Khi bước qua tuổi trung niên, một nỗi ưu tư lớn và lo lắng của bạn là mái tóc bắt đầu điểm sương với những sợi tóc trắng lần đầu xuất hiện trên mái đầu của bạn, bạn đã già rồi chăng? Không, bạn vẫn cường tráng và đầy sức sống, bạn vẫn dịu dàng và đầy quyến rũ. Sự mất tự tin khi nhìn thấy những sợi tóc bạc trên mái đầu của bạn sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng sản phẩm dầu gội làm đen tóc Hắc Phát Thảo. Trước đây, để làm được điều đó bạn phải mất rất nhiều thời gian để đến tiệm nhuộm tóc, thật bất tiện cho bạn nếu bạn đang đi làm và đôi khi bạn cũng cảm thấy ngại khi đến tiệm nhuộm tóc…Mặt khác về mặt an toàn sức khỏe, một số khuyến cáo cũng khuyên bạn không nên nhuộm tóc vì hóa chất nhuộm tóc có thể dẫn tới ung thư da, gây dị ứng da…Nay với sản phẩm dầu gội làm đen tóc Hắc Phát Thảo bạn hãy yên tâm về tất cả những băn khoăn vừa kể trên, bạn sẽ có mái tóc đen mượt tự nhiên như vốn có, bạn tự làm điều đó như một lần gội đầu bình thường ở nhà của bạn.  Về mặt chi phí, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được ngân sách của mình từ 30% đến 50%  so với chi phí nhuộm tóc  thông thường.

Sản phẩm dầu gội làm đen tóc Hắc Phát Thảo là sản phẩm mới của Đài Loan, bao gồm những thành phần được chiết xuất từ thực vật nên vô hại với sức khỏe, và đã được kiểm chứng qua thực tế sử dụng tại Đài Loan và nhiều nước khác trên thế giới. Mỗi tuần bạn chỉ cần gội 1 lần là bạn có thể yên tâm và tự tin với mái tóc đen mượt tự nhiên của mình.

* Cách sử dụng :

- Cũng giống như thao tác gội đầu hàng ngày, mang bao tay và làm cho tóc ướt (bất kể tóc bạc, tóc bẩn, tóc nhờn dầu). Mục đích của việc mang bao tay là tránh cho móng tay của bạn bị tác động của dầu gội làm đen móng tay.

- Dùng khăn lau cho tóc không quá sũng nước, mục đích không cho nước chảy xuống mặt trong quá trình gội. Lấy 2 thành phần dầu gội từ 2 chai Hắc Phát Thảo cho vào lòng bàn tay theo tỷ lệ 1:1, trộn đều, tóc dài và tóc bạc nhiều dùng nhiều hơn hơn tóc ngắn, lần đầu sử dụng nên gội 2 lần là tốt nhất.

- Vò tóc thật kỷ, phải để cho dầu gội ngấm đến được chân từng sợi tóc, vò đều phía trước, phía sau, bên trái, bên phải đầu, đặc biệt là phần chân tóc, vò trong khoảng từ 7 đến 10 phút, sau đó chờ khoảng 20 đến 30 phút rồi bắt đầu xả nước cho sạch. Sau lần gội đầu tiên bạn dùng gương quan sát mái tóc của mình, nếu vẫn còn lại vài chổ tóc chưa đen thì bạn hãy kiên nhẫn gội lại lần thứ hai, lần gội này cũng như lần gội trước, nhưng cần tập trung dầu gội vào những vị trí tóc còn bạc và thời gian chờ cũng nên kéo dài hơn lần gội đầu tiên. Sau khi gội đầu bằng dầu gội Hắc Phát Thảo, bạn không gội lại bằng bất cứ dầu gội đầu nào khác vì tóc bạn đã rất sạch. Chúng tôi khuyên bạn cần kiên nhẫn ở lần đầu sử dụng này, chắc chắn bạn sẽ thành công và sẽ có một mái tóc thật đen mượt tự nhiên như bạn mong muốn.

- Để đạt hiệu quả lý tưởng, mỗi tuần bạn nên gội từ 1 đến 2 lần. Nếu bạn kiên trì sử dụng từ 6 tháng trở lên, sắc tố đen trong Hắc Phát Thảo sẽ giúp cho tóc của bạn dần dần đen một cách tự nhiên ngay từ khi tóc bắt đầu mọc dài ra từ dưới chân tóc, đây là hiệu quả lâu dài và thật sự hữu ích khi sử dụng dầu gội Hắc Phát Thảo.

* Giá bán : 140.000đ/ 2chai 200ml dùng cho khoàng 20 lần gội.

Chúc các bạn tự tin với mái tóc đen mượt của mình bằng dầu gội làm đen tóc Hắc Phát Thảo.

Xin vui lòng liên hệ : 0903711056

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán