Chọn sữa cho trẻ sinh non để bé khỏe mạnh

350.000
ID tin: 3623291Gửi lúc: 16:04, 14/01Đồng Nai
Đã xem: 51 Bình luận: 0
Lưu tin
181, thanh lộc 15, đường Thạnh Lộc

Cân nhắc chọn sữa cho trẻ sinh non để bé khỏe mạnh

Sữa mẹ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, nếu thai nhi chào đời sớm hơn dự kiến và lúc này bạn không đủ sữa cho con, thì nên chọn lựa sữa cho trẻ si...u tháng để hỗ trợ sự phát triển cho bé yêu.

Theo Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP), trẻ sinh non v...nhẹ cân cần các công thức đặc biệt (đủ lượng calorie và tất cả nhu cầu dinh dưỡng) để bắt kịp sự tăng trưởng.

Sau khi về nhà, bố mẹ có thể tiếp tục bổ sung dưỡng chất bằng sữa công thức cho trẻ sinh non và kết hợp sữa mẹ cho đến khi con có thể bú mẹ hoàn toàn. Sữa mẹ có khả năng cung cấp chất dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sinh non.

Sữa cho trẻ sinh non trước khi về nhà

Khi trẻ sinh non bắt đầu bú sữa, bác sĩ sẽ cho trẻ uống với một lượng nhỏ sữa công thức, có lượng calorie tương tự sữa mẹ. Nếu bé đã quen dần, bác sĩ có thể bắt đầu cho con bú sữa có hàm lượng calorie cao để giúp bé phát triển nhanh hơn.

Sữa cho trẻ sinh non khi về nhà

Khi trẻ sinh non thiếu tháng nhẹ cân trẻ sơ sinh nhẹ cân được xuất viện, nguồn dinh dưỡng của bé sẽ được thay đổi sang các sản phẩm có lượng calorie, chất đạm, vitamin và khoáng chất cao hơn các công thức cho trẻ sơ sinh thông thường nhằm giúp con yêu bắt kịp tiến độ tăng trưởng.

Trẻ sinh quá non (trước 32 tuần) đang bú sữa mẹ có thể cần nhiều calorie hơn nữa. Do đó, bạn có thể cần dùng thêm sữa công thức ...u tháng được pha vào sữa mẹ. Đây là một loại thực phẩm bổ sung dưới dạng bột hoặc sữa nước nhằm cung cấp thêm protein và calorie vào trong sữa mẹ để từ đó giúp con yêu có được những khoáng chất dinh dưỡng cần thiết.

Ảnh số 1: Frisolac - Giá: 450.000

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
vid82_dongsonv8888 0915557181
181, thanh lộc 15, đường Thạnh Lộc
Bấm gọi

Thông tin shop bán
vid82_dongsonv8888 0915557181
181, thanh lộc 15, đường Thạnh Lộc