Sữa bổ Meiji Amino Collagen

500.000
ID tin: 641084Gửi lúc: 09:03, 19/04Đồng Nai
Đã xem: 857 Bình luận: 0
Lưu tin

1. MEJI- AMINO COLLAGEN  200gr (sử dụng trong 28 ngày) . Giá 500k/hộp.

2. MEJI- AMINO COLLAGEN  214gr (sử dụng trong 30 ngày) . Giá 500k/bịch.

Bột thơm, rất dễ uống

Collagen là gì?
Collagen là protein chính của cơ thể người. Khoảng 1/4 protein của cơ thể là collagen. Collagen là thành phần chính của các mô liên kết, có khả năng đàn hồi và chịu lực rất cao, là thành phần chính của gân, dây chằng, sụn, xương và răng trong cơ thể.
Đây là phương pháp chăm sóc da hiệu quả và đảm bảo tính lâu dài nhờ cấu trúc collagen của da được bảo vệ và tái sinh từ bên trong cơ thể. Các chế phẩm đường uống cung cấp collagen dưới dạng acid amin phức hợp, bột sụn thủy phân hoặc protein thực vật, protein động vật… là nguyên liệu tổng hợp collagen của da, phục hồi và tái tạo cấu trúc đã bị phân hủy dưới các tác nhân lão hóa. Chẳng còn gì tốt bằng việc cung cấp chính xác cho làn da bị lão hóa những thành phần mà chúng đang bị thiếu hụt. Đó là lý do tại sao việc cung cấp collagen qua các sản phẩm đường uống lại đạt được hiệu quả cao trong việc duy trì sự săn chắc và vẻ đẹp lâu dài cho làn da. tính dẻo dai của gân, cơ, mạch máu, da giúp cho cơ thể vận động một cách dẻo dai, giúp làn da được săn chắc, khỏemạnh.
Sản phẩm collagen uống của Shisheido, Meiji, Lotte giúp gia tăng tuần hoàn máu dưới da làm cho da hồng hào khỏe mạnh, thải độc và giảm sự chai sạn cho da,một làn da phụ nữ khỏe và đẹp.

 

* Cách dùng :

- 1ngày uống 1 thìa (có sẵn trong hộp) . Sẽ uống rất ngon nếu dùng chung với sữa nước trái cây, trà, café hoặc có thể uống không với nước lọc

Liên lạc:

209/39 Phạm Văn Thuận, P.Tam Hiệp, Biên Hòa- Đồng Nai

TEL : 0937.054.460  Email : lananh_267@yahoo.com, kathy77vn@yahoo.com

Chuyên cung cấp sĩ và lẻ các sản phẩm nhập khẩu từ Nhật với giá ưu đãi.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán