Giày bảo hộ chống thấm nước Safety Jogger Volcano

1.815.000
ID tin: 3321997Gửi lúc: 15:40, 14/01Toàn quốc
Đã xem: 101 Bình luận: 0
Lưu tin
12/1 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM

Ngoài làm việc ở nền nhiều nước, sình lầy mà bạn còn có thể chịu đựng cơn mưa như trút hoặc lặn ngụp trên con đường ngập lênh láng trên đường về nhà. Hậu quả là đôi giày bảo hộ bị ướt sũng khiến chân nhăn nheo, khó chịu và không thể sử dụng giày đó vào sáng hôm sau. Đó chính là lý do các hãng giày đã cho ra đời dòng sản phẩm giày bảo hộ chống thấm nước. Trong đó, Safety Jogger đã nghiên cứu tạo ra dòng giày chống thấm nước, ngăn chặn tất cả các tình huống ướt do nước, mưa, tuyết, hơi nước, hỗn hợp nước với axit, chất hóa học, dầu, xà phòng hoặc chất lỏng hữu cơ… cho đôi chân của bạn đẹp và khô, mà không mất đi sự thoải mái nào.

Không người thợ nào muốn mang một đôi giày bảo hộ bị ướt sũng khiến chân nhăn nheo, khó chịu và thậm chí không thể sử dụng vào sáng hôm sau.

Hẳn ai cũng thấy khó chịu khi đôi giày ướt sũng nước phải không nào?

Trước đây, chúng ta đã quen thuộc với các đôi giày bảo hộ chống nước được sản xuất theo tiêu chuẩn EN20345 S3. Điều này đã được Safety Jogger đẩy lên một tầm cao mới với dòng sản phẩm giày bảo hộ ch...Volcano/Lava. Kết hợp sử dụng một loại chất liệu chống thấm công nghệ cao – sợi Cosmo, cho giày có khả năng chống thấm từ bên ngoài nhờ lớp ngoài bằng da và cả từ bên trong nhờ lớp lót bằng sợi Cosmo này.

Tuy sản xuất theo tiêu chuẩn EN2...0345 S3 nhưng Safety Jogger Volcano/Lava được dán nhãn “Water-resistance”, tương đương tiêu chuẩn S4 hay S5. Theo đó, Volcano/Lava sẽ cung cấp mức bảo vệ chống thấm nước cấp độ cao nhất, cao gấp 6 lần so với tiêu chuẩn thông thường, đảm bảo giày không thấm, không rỏ rỉ nước, giữ cho chân luôn khô ráo và dễ chịu nhất.

Giày bảo hộ chống thấm nước Safety Jogger Volcano cho khả năng chống thấm gấp 6 lần tiêu chuẩn, cho bạn sự bảo vệ cao nhất

Cùng chờ đợi 2 siêu phẩm giày chống thấm nước Volcano và Lava này trên BHTD trong thời gian sớm nhất nhé!

-BHTD-

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
baohotoandien 0909766112
12/1 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM
Bấm gọi

Thông tin shop bán
baohotoandien 0909766112
12/1 Trịnh Đình Trọng, Phú Trung, Tân Phú, TP.HCM