Giày Golf Chính Hãng Walter Hagen Màu Xám Big Size

790.000
ID tin: 3595642Gửi lúc: 15:28, 21/10Toàn quốc
Đã xem: 11 Bình luận: 0
Lưu tin
96B Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình

-AHA CAOTO-
BIG SIZE MEN

Tôi tự hào vì tôi to lớn. 

 

Giày Đánh Golf Chính Hãng USA Walter Hagen Màu Xám Big Size

 

Giày Đánh Golf Chính Hãng Walter Hagen Màu Xám Big Size được đánh giá là mẫu giày đánh golf nam nổi bật của năm khi sở hữu tính năng chống thấm nước tối ưu và mức giá rất tốt. Điều này sẽ giúp đôi chân của người dùng luôn khô thoáng và giảm thiểu trơn trượt trong quá trình swing.

Giày Đánh Golf Chính Hãng Walter Hagen Màu Xám Big Size được tích hợp công nghệ Flywire giúp golfer có được sự thoải mái và tự tin sải bước trên sân cỏ. Đặc biệt, đế ngoài của giàu cũng được trang bị độ bám chắc giúp các golfer có thể “chiến đấu” trên mọi loại thời tiết.

 

Giày Đánh Golf Chính Hãng Walter Hagen Màu Xám Big Size có thiết kế đường nét thể thao, khỏe khoắn nên có thể thích hợp cho cả việc chơi golf lẫn các môn thể thao khác.

Giày có khả năng chống thấm nước nhỏ giọt, dễ dàng loại bỏ những vết ố bẩn. Đặc biệt, mũi giày cũng được thiết kế thon gọn, hơi cong tạo lực nảy cũng như gia tăng tính thẩm mỹ.

 

 

 

 

 

Như các bạn có thể thấy dưới đây là Giày Đánh Golf Chính Hãng Walter Hagen Màu Xám Big Size được bán ở trang web khác có mức giá lên tới 60$ tương đương 1.400.000VND .Nhưng ở AHA bạn có thể mua  giày chính hãng châu Âu với giá rẻ hơn nhiều mà chất lượng lại vô cùng cao cấp

 

Thông tin shop bán
AhaShopBigSize 0982078510
96B Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình
Bấm gọi

Thông tin shop bán
AhaShopBigSize 0982078510
96B Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình