Bún bò Huế O Xuân

45.000
ID tin: 1791392Gửi lúc: 13:40, 26/08Hà Nội
Đã xem: 139 Bình luận: 0
Lưu tin

Điểm đặc trưng giúp các món bún tạo nên sự khác biệt chính là nước dùng. Đa số các hàng bún bò có nước khá đậm đà nhưng nước ở O Xuân dường như ít gia vị hơn nhưng cũng không bị nhạt nhẽo. Bởi vậy, nhiều người dân Hà Nội cũng thấy thích ăn ở đây vì phù hợp với khẩu vị ăn nhạt hơn miền Trung, miền Nam của người Bắc.

Thành phần của bát bún ở đây cũng tương tự các hàng bún bò khác nhưng cái gì cũng vừa xinh nên ăn rất vừa miệng. Những lát thịt hay chiếc móng giò, miếng tiết đều vừa phải, không bị to đầy ụ cả bát. Mỗi bát còn có thêm một miếng giò ăn khá giòn, lạ miệng. Mỗi thứ một chút tạo nên nhiều vị khác biệt mà cũng đủ no bụng.

Rau sống ăn kèm có rá, rau húng, hoa chuối thái nhỏ. Khách quen ăn thường nhờ chủ hàng chần qua, ăn ngon, mát và giòn. Thêm nữa do bát bún khá đầy đặn nên để cho thêm rau vào bát cũng đôi phần khó khăn. Một điểm bạn cần để ý là ớt chưng ở đây khá cay nên chỉ cần cho một lượng vừa đủ là bát bún đã cay xè.

Quán cũng bán thêm một số món Huế như: bánh bột lọc, bánh ram ít, bánh nậm, bánh bèo ...

Món đặc trưng nhất của quán vẫn là bún bò với hương vị thơm ngon đặc biệt

Bún bò Huế O Xuân, số 3 Quang Trung, Hà Nội.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán