Waxing tẩy lông

150.000
ID tin: 1360846Gửi lúc: 09:18, 16/09Hà Nội
Đã xem: 2815 Bình luận: 8
Lưu tin

Ảnh số 1: Triệt lông - Giá: 100.000       Nhân dịp tháng khuyến mãi tri ân khách hàng từ 1/8 đến 30/9/2016. Chỉ với 150k là bạn được gói Waxing tẩy tận gốc trị giá 300k  tại Bala Spa.Giảm đến 50%       Ngoài ra Balabala Spa tặng cho mỗi khách hàng 1 bộ sản phẩm kem dưỡng trắng da Hàn Quốc. Mọi chi tiết xin liên hệ : 0926772407 hoặc 04 62755 479. Địa chỉ : số 52 ngõ 530 Thuy Khue ,HN. Hãy nhanh chân lên số lượng chỉ có hạn !!!

Chi tiết xin tham khảo web: balaspa.comẢnh số 3: Triệt lông - Giá: 100.000

     Waxing có thể tẩy tận gốc những sợi lông ngắn đến 1mm và làm giảm việc cung cấp chất dinh dưỡng cho mầm nhú của lông khiến lông mọc lại sẽ thưa hơn, mềm hơn, có màu sắc nhạt hơn. Waxing có thể được thực hiện trên nhiều vùng da kể cả vùng da nhạy cảm nhất mà không gây phản ứng phụ.

Cơ chế của waxing

    Waxing là biện pháp triệt lông hiệu quả và an toàn, có thể sử dụng cho bất cứ vùng da nào trên cơ thể. Nguồn gốc của waxing bắt đầu từ thói quen của người châu Phi, châu Mỹ Latin. Đ tẩy bớt lông, người ta sử dụng những loại trái cây có tác dụng dưỡng da như chanh, cam… nấu cô thành mật, sau đó gạn lọc nhiều lần rồi hòa với một số loại mật trái cây khác có độ kết dính cao tạo thành cục sáp. Khi dùng, đun cục sáp cho nóng chảy tạo thành chất lỏng rồi để nguội bớt, sau đó phết một lớp sáp lỏng lên da và dùng miếng vải ốp lên rồi giật sạch lông.

Ảnh số 2: Triệt lông - Giá: 100.000

Áp dụng bí quyết đó, sáp dùng để waxing hiện nay cũng hầu hết được chiết xuất từ thiên nhiên, có tác dụng hạn chế sự phát triển của lông và pha chế với chất hóa mỹ phẩm có độ kết dính cao để có thể nhổ được lông tận gốc.

Do được chiết xuất từ thiên nhiên nên sáp dùng để waxing ít khả năng gây kích ứng cho da. Khi sáp được làm nóng, bôi lên vùng da có lông, sáp sẽ bám chặt và ngấm vào tận gốc chân lông, làm chân lông mềm đi, khi giật ngược theo chiều lông mọc sẽ lấy được cả gốc.

Cơ chế triệt lông của waxing đó là khi sợi lông được lấy đi, bên trong sâu của lỗ chân lông sẽ bị tổn thương gây ra vết rách nhỏ tại nang lông. Sau đó vết rách sẽ tự lành và để lại vết sẹo siêu nhỏ mà mắt thường không nhìn thấy được, đồng thời sáp ngấm sâu vào từng gốc chân lông nên mao mạch dưới da sẽ hạn chế quá trình cung cấp dưỡng chất, kìm chế sự phát triển của nang lông, do vậy khi lông mọc lại sẽ yếu và mảnh hơn.

        Balabala Spa - Nơi tôn vinh sắc đẹp Việt !

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán