Bán bộ tóc kẹp 55 60p....bán 1t2 đủ 1 đầu nhé

Đọc kỹ toppic : KHÔNG ĐỔI ĐỒ, KHÔNG NHẬN SHIP CHỈ BÁN TRONG NỘI THÀNH, MIỄN MẶC CẢ CALL LUÔN CHO TỚ NẾU CÓ THỂ....
Mình cần bán bộ tóc kẹp tầm 55 60p, tóc đã nhuộm nâu vàng nhạt gần như nâu, chất tóc thẳng đẹp, đã làm thành 6 dải . đã tỉa 1 chút 2 bên nhưng không đáng kể. Trước đây bạn t làm là gần 2lang 60p tóc nhưng Hn t đi cân thì đc khoảng 1,5 lang, 1,6 lạng vì cân vội nên t ko nhìn rõ chỉ lệch 1 chút thôi. Bộ này kẹp đến eo nhé ko quá dài cũng ko quá ngắn. Bán 1t2
nhiều bạn cứ hỏi mình là tóc có chuẩn độ dài ko? mình xin trả lời, tóc thật mọc trên đầu còn có sợi ngắn sợi dài, các bạn mua tóc ở ngoài thì ko bao h có chuyện chuẩn về độ dài tuyệt đối, lúc mua tóc người ta cứ bảo là 50p ( thường là nối đến ngang lưng thì các bạn cũng chỉ cầm tóc đo lên người chứ có bao h mang thước đi đo tóc từng cm ko? vì vậy tóc nối dài đến đâu còn tùy vào dáng người có người lưng dài, có người lưng ngắn vì thế nên các ấy cứ trực tiếp qua xem tóc nhé độ dài chỉ xấp xỉ vài cm thôi chứ ko thể chuẩn sợi tóc nào cũng bằng nhau 100% đc.
Mua rồi miễn trả lại vì các ấy cứ xem kĩ đi, đã có khách mua của tớ và đòi trả lại kết quả lần 1 là tự cắt tóc và nhuộm sang màu khác, lần 2 là tráo 2 kẹp tóc tơ thực vật vào trong 1 bộ của tớ, vì tớ làm ăn đàng hoàng và cả tin nên t vẫn nhận lại tóc và không kiểm tra cuối cùng 2 lần tớ phải đền lại tiền cho khách, Sau 2 lần đó tớ ko chấp nhận đổi lại dưới mọi hình thức, vì bán bộ nào xong tớ đều đưa tiền luôn cho khách. nếu các ấy mua về không ưng tớ sẽ giữ nguyên toppic đăng hộ các ấy. Thank mọi người
,cứ qua check thông tin t đã up rồi nên ko phải phân vân. Ai chắc chắn thì call cho t nhé chứ đừng kì kèo, nếu mặc cả chơi qua tin nhắn thì miễn pm đỡ mất time và tốn tiền điện thoại ,t chỉ rep ko quá 3sms thôi.




ĐÃ BÁN