Dịch vụ waxing lông tay lông chân ,lông nách .tại nhà

50.000
ID tin: 1946359Gửi lúc: 15:32, 14/03Hà Nội
Đã xem: 1970 Bình luận: 0
Lưu tin
Home_spa

Em là chuyên viên chăm sóc da  tại spa nên sản phẩm em dùng của chính hãng đảm bảo an toàn với làn da của chị em không gây kích ứng da

Xuất xứ: Australia Natural Look

công dụng:  là sản phẩm wax tẩy lông cần đun nóng dạng đặc và mịn, được chiết xuất từ các thành phần dược liệu tự nhiên không mùi. Làm nhạt mầu lông, làm trắng da, tẩy sạch tận gốc sợi lông, tẩy tế bào chết giúp da mịn màng. Dễ dàng sử dụng để tẩy sạch mọi loại lông trên các vùng cơ thể đặc biệt là vùng dưới cánh tay, ria mép, bikini) cho hiệu quả rõ rệt mà lại  rất an toàn, ít đau. Có thể sử dụng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

 

Waxxing nửa chân:110k

Waxxing cả chân:210k

Waxing cả tay:120k

Waxxing nách :60k

Waxxing mép:50k waxxing bikini full:200k

Waxxing hay còn gọi là tẩy lông chị em mình có thói quen dung nhíp nhổ lông ở nách gây ra thâm nách viêm lỗ chân lông hiên tượng lông mọc ngược vào trong mất thẩm mỹ và rất khó chịu.

Chị em dùng phương pháp waxing sẽ làm sạch ngoài ra waxing còn lấy đi lớp tế bào chết làm da dưới cánh tay ,chân, tay sáng trắng ra chị em có thể tự tin khi giao tiếp .

Nếu chị em nào có nhu cầu waxing tại nhà thì gọi cho em theo số:0978465467 em tên là phương sinh năm 87 đia chỉ ngõ 337 định công quận hoàng mai hà nội

Các chị lưu ý nhé những ai làm tất cả các dịch vụ trên thì em sẽ không lấy thêm tiền ship còn nếu chị em chỉ có nhu cầu làm 1 đến 2 dịch vụ trên em sẽ thu thêm ship la 10k đến 30k tùy xa hay gần nhà chị em nào ở định công quận hoàng mai e se fee ship du chỉ làm 1 dịch vụ.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán