Nhận làm Giảm béo bụng, đùi, bắp chân tại nhà

200.000
ID tin: 2644997Gửi lúc: 12:47, 09/08Hà Nội
Đã xem: 426 Bình luận: 0
Lưu tin

Nỗi khổ béo bụng dư cân ,nếu không chịu vất vả đi tập.các kiểu miễn là tiêu hao năng lượng.( phải băt buôc có đk thời gian)- Hoăc phải nhịn ăn chịu đói cực kỳ luôn. Thèm những món tủ. Cũng không dám nghĩ tới luôn. Dù chỉ là thoáng qua. Uông thuôc giảm cân thì giảm chưa thấy mà mụn mọc tùm lum..... Như vậy đấy mà còn thất bại nặng nề..... đây là đúc kêt kinh nghiệm thực tế từ khách hàng...... Vì vậy. Chỉ có giảm béo lưu thông khí huyết . Phương pháp thu nhỏ dạ dày tối đa giúp khách cắt ngay cảm giác thèm ăn. Phá tan mô mỡ kêt hạt lâu ngày băng liệu pháp hoả liệu vô hình sẽ giúp bạn giảm béo thành công.

1} Hỏa liệu vô hình giúp cho các mô mỡ bị kết hạt lâu ngày khó tan. Nếu chúng ta tập thể dục ăn kiêng cũng phải mất vài tháng kiên trì mới cho kết quả khả thi.Nhưng với liệu pháp hỏa liệu vô hình thì rất đơn giả. Không  đau không chảy máu .an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Tống một lượng độc tố ra ngoai  thanh lọc cơ thể. Từ đó mỡ đc chuyển hóa thành dạng lỏng sẽ tiêu qua đường mồ hôi và nước tiểu.

2}  Phương pháp tác động bằng tay massage giúp cơ săn chắc lại. Để khi lượng mỡ dư thừa được đào thải da vùng giảm béo sẽ không bị nhăn và chảy xệ.    

3}  Bấm huyệt thải độc ruột. Thu nhỏ dạ Dày giúp cho dạ dày thu nhỏ hơn. Đẩy về sau . Sau 3 buổi đầu tiên của liệu trình giảm béo thông kinh lạc. Cơ thể bạn sẽ nhẹ hơn và cảm gúac chán ăn. Không ăn đc nhiều. Chỉ ăn no 60% so với mức ăn trước khi bạn làm liệu trình này.sau liệu trình 10 buổi vòng 2 sẽ giảm từ 7cm đến 12cm. Cân nặng cũng sẽ giảm mà không phải dùng thuốc giảm cân.  

Hiện nay do công việc bận rộn và việc con cái gia đình làm cho chị em không có TG chăm sóc cho mình.Nay đã có dịch vụ Giảm béo tại nhà dành cho chị em.. Liên hệ 0985 64 84 84. mình tên Hằng

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán