Giảm béo chuyên sâu vùng bụng, eo

248.000
ID tin: 2993037Gửi lúc: 17:32, 17/04Hà Nội
Đã xem: 238 Bình luận: 0
Lưu tin

Nguyên lý hoạt động của công nghệ Cavi-Lipo:

Công nghệ Cavi-Lipo hoạt động theo nguyên lý sử dụng sóng siêu âm hội tụ có tần số cao lên đến 25 KHz. Tần số này thâm nhập vào các mô mỡ dưới da, tạo ra vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất rất cao, phá hủy các mô mỡ cứng đầu. Trong vòng 100s, các bong bóng chân không nóng lên với nhiệt độ nhất định sẽ tạo áp lực nổ tung giúp phá hủy tế bào mỡ. Sau đó các tế bào mỡ chuyển hóa thành dịch lỏn, nhanh chóng được đào thải ra ngoài thông qua quá trình bài tiết tự nhiên.

Ưu thế vượt trội của công nghệ Cavi-Lipo:

An toàn tuyệt đối: Công nghệ Cavi-Lipo vượt qua các vòng kiểm tra khắt khe của Tổ chức FDA và CE và được công nhận hiệu quả và an toàn đối với sức khỏe. sử dụng sóng siêu âm hội tụ chỉ nhắm đến đích các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác các năng lượng phát ra, vì thế sẽ bảo vệ được vùng da xung quanh không bị tổn thương bởi sự phát tán của năng lượng.

Giảm mỡ bụng hiệu quả: Các tần sóng của công nghệ Cavi-Lipo tìm đến các mô mỡ rộng và sâu tới 15mm tạo ra áp suất cao để phá hủy các mô mỡ, sau đó được hòa tan thành dịch lỏng và nhanh chóng đào thải qua các con đường bài tiết khác nhau. Hiệu quả giảm mỡ lên tới 95% ngay trong lần điều trị đầu tiên.

Không phẫu thuật, không gây đau. Không cần ăn kiêng quá mức.

Thời gian trị liệu nhanh chóng, đạt chuẩn an toàn của bộ y tế.

Kết hợp sử dụng máy Laser 6S hút chân không, đẩy sâu lượng mỡ đã được hóa lỏng, khiến chúng nhanh chóng được đào thải.

Da mịn màng, săn chắc: Các bước sóng của công nghệ Cavi-Lipo xâm nhập vào các tầng da, kích thích tăng sinh collagen, nâng cấu trúc da, giúp da săn chắc, đồng thời tái tạo làm mới da khỏe đẹp, mịn màng.

Thời gian trị liệu nhanh, mỗi lần trị liệu chỉ khoảng 120 phút.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau trị liệu.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán