Triệt lông nách công nghệ New E light

49.000
ID tin: 2993063Gửi lúc: 17:57, 17/04Hà Nội
Đã xem: 176 Bình luận: 0
Lưu tin

1. New E-light – Loại bỏ mọi sợi lông nhẹ nhàng, không đau rát

Công nghệ ánh sáng New E-light được kết hợp bởi sóng RF và ánh sáng IPL. Toàn bộ quá trình triệt lông được thực hiện nhẹ nhàng bởi sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt và cùng với hệ thống làm lạnh bằng nước nên đảm bảo không đau, không khô da, không bỏng rát.Ngoài ra, sóng RF lưỡng cực bổ sung năng lượng cho tầng đáy thượng bì (tầng sinh sản tế bào) kích thích các hoạt động tích cực của tế bào, các tế bào mới liên tục được sản sinh thay thế các tế bào thô sần, già nua trả lại cho bạn làn da mịn màng. Đồng thời, lớp hạ bì được bổ sung năng lượng sẽ kích thích tăng sinh collagen và elastin, củng cố các chuỗi liên kết, săn chắc làn da.

2. New E-light “khóa mầm lông” vĩnh viễn

Công nghệ New E-light tác động vào mầm nhú của sợi lông bằng ánh sáng ngăn chặn nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông. Đây là công nghệ triệt lông vĩn...nh viễntiên tiến loại bỏ lông dựa trên nguyên tắc “khóa mầm lông” vĩnh viễn, vô hiệu hóa mầm nhú, cắt đứt nguồn dinh dưỡng ngăn sợi lông không thể mọc trở lại.Song song với quá trình triệt lông, với những cải tiến ưu việt New E-light đã rút ngắn được thời gian điều trị, lịch trình điều trị chỉ còn 4-6 lần giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

3. New E-light làm sạch vi khuẩn nang lông

Công nghệ ánh sáng New E-light “cần mẫn” làm sạch ổ viêm dưới da, loại bỏ bã nhờn trả lại nang lông sạch khuẩn và thông thoáng. Lúc này, các ổ viêm được loại bỏ, vi khuẩn không còn khả năng tấn công, các sợi lông cuộn tròn cũng không còn nữa, bạn sẽ không phải lo lắng về sự xuất hiện trở lại của các nốt viêm đỏ li ti.Những vấn đề về nang lông, viêm lông, sắc tố chân lông được cải thiện tối đa. Bởi vậy mà không chỉ cho kết quả triệt lông ưu việt, phiên bản này còn được sử dụng trong những dịch vụ chữa viêm nang...ng lông, lỗ chân lông thô to, da không đồng nhất sắc tố. New E-light được coi là “cỗ máy” siêu triệt lông thế hệ mới, đã được FDA chứng nhận là an toàn và hiệu quả với mọi loại lông, ngay cả những vùng da nhạy cảm nhất như ria mép, bikini, lông mặt.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán