Thay màu da đổi cuộc đời Da trắng dài lâu tới 5 năm nhờ Truyền trắng Hàn quốc

2.800.000
ID tin: 3118837Gửi lúc: 09:41, 05/01Hà Nội
Đã xem: 231 Bình luận: 1
Lưu tin
127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tiêm truyền trắng vitamin C - phương pháp truyền trắng da Hàn Quốc hot hit hiện nay, đang được KIMMY group triển khai trên toàn hệ thống làm đẹp Hakii Beauty Spa và Meiya beauty spa tại khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. 

Tiêm truyền trắng là gì?!
Tiêm truyền trắng da là một hoạt động đưa các chất có thành phần làm trắng da cực mạnh như vitamin C, E, Collagen, glutathione, lipoic acid, tinh chất nhau... trực tiếp vào tĩnh mạch bằng phương pháp tiêm truyền.

Thay màu da đổi cuộc đời Da trắng dài lâu tới 5 năm nhờ Truyền trắng Hàn quốc Ảnh số 41460367

Có nên tiêm truyền trắng da hay không?! 
Về cơ bản, tiêm truyền trắng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Và cũng khác với tắm trắng, cần có chế độ chăm sóc da sau tắm khoa học với những mỹ phẩm chất lượng, tiêm truyền trắng da không cần chế độ chăm sóc hay bảo vệ đặc biệt sau trị liệu, cho làn da trắng sáng, mịn bóng ngay sau 1 lần thực hiện, và duy trì kết quả trắng sáng da lâu dài sau một chu trình trị liệu khoảng 1-3 tháng liên tục điều trị (tùy cơ địa từng người)
Như vậy, tiêm truyền trắng là liệu pháp làm trắng sáng da từ bên trong, cho hiệu quả dài lâu, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thủ thuật "tiêm truyền trắng da" như một liệu pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp trắng sáng lâu dài của làn da

Tiêm truyền trắng ở đâu an toàn, hiệu quả?
Chi tiết vui lòng xem thêm tại đây

Ảnh số 1: Truyền trắng Vitamin C

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
maykhuayhoachat 01689872789
127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
maykhuayhoachat 01689872789
127 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội