Tạo má lúm đồng tiền tài lộc duyên dáng không cần phẫu thuật

3.000.000
ID tin: 931304Gửi lúc: 16:20, 26/10Hà Nội
Đã xem: 36571 Bình luận: 17
Lưu tin
187 đê la thành ( Nhỏ)

 

Với Phương pháp đơn giản nhanh gọn. không đau không sưng, sau 2 tuần bạn đã có lúm đồn tiền duyên dáng mỗi khi cười và nói truyện. Chi phí không cao như phẫu thuật, lúm đồng tiền tạo bằng thủ thuật nhấn chỉ hàn quốc, sẽ kéo dài từ 3 đến 5 năm.
Địa chỉ tại. số 5 ngoc 6 chợ ngọc hà. Ba Đình. Hà Nội
Các bạn hãy tìm hiểu thêm nhé? 

Phương Đông – Má lúm đồng tiền nói lên điều gì? 


Theo truyền thuyết phương Đông, ý nghĩa của lúm đồng tiền được cho là “vết tích của Diêm Vương”, do linh hồn của người chết trước khi đi qua Qủy môn quan buộc phải uống một loại thuốc có tên là Vong Tình Thủy, giúp người ta quyên đi hết tình duyên kiếp trước để bước sang vòng luân hồi mới.

Ảnh số 2: ma lum duyen - Giá: 2.500.000

Với những người không muốn quên đi kiếp trước thì xin Diêm Vương đánh dấu để người thân dễ dàng nhận dạng ở kiếp sau. Má lúm đồng tiền cũng xuất hiện từ đó.


Ngoài ra, cũng theo dân gian thì ý nghĩa Lúm đồng tiền còn là thể hiện của sự chung thủy và tình duyên thuận lợi. Trong tướng số, người sở hữu má lúm đồng tiền sẽ có cuộc sống gia đình viên mãn, được chồng (vợ) gắn bó suốt đời.

+ Má lúm đồng tiền về trong tiền tài, sự nghiệp:

– Ở nữ giới: Người có má lúm đồng tiền có ý nghĩa cực kì may mắn, có trí tuệ hơn người, thông minh, khôn khéo, biết quan sát, đặc biệt ở con gái là sự quyến rũ, thanh tao, lộng lẫy, sở hữu một nét duyên ngầm mà mọi người đều bị thu hút. Ánh mắt sắc sảo giúp họ dễ thành công hơn.

Hình Ảnh khách hàng khi tạo má lúm Tại ThanhHang Beauty.
Ảnh số 1: ma lum dong tien - Giá: 2.500.000

– Ở nam giới: Ý nghĩa của má lúm đồng tiền là biểu hiện của sự tinh nhanh, họ mang vẻ cuốn hút bẩm sinh với nét tuấn tú, phong độ, tràn đầy sức sống, tạo được sự cuốn hút khá lớn đối với người khác phái và là biểu hiện của con người tinh tế.


+ Má lúm đồng tiền trong sự bình an, may mắn

Không chỉ là biểu tượng của tài lộc, phú quý, lúm đồng tiền còn là biểu tượng của sự bình an may mắn, khiến chủ sở hữu được yên bình về vận mệnh và tài lộc. Họ được phù trợ về sức khỏe và gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Do đó, đối với người Việt, ý nghĩa má lúm đồng tiền là thể hiện người dồi dào sức khỏe, sung túc, an khang.


Quan niệm phương Tây – lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Người phương Tây cho rằng, ai sở hữu má lúm đồng tiền là người cực kì may mắn bởi những ai có má lúm đồng tiền tức là người đó sẽ được thần Vệ Nữ che chở suốt đời.

Nhờ vậy mà cuộc đời người đó luôn bình an và gặp nhiều may mắn. Bởi đối với họ, thần Vệ Nữ là đấng cứu thế rất xinh đẹp, có tấm lòng độ lượng và má lúm chính là một sự “đánh dấu” để nhận ra những người may mắn này cả về tiền tài, danh vọng và duyên phận.


Dưới góc nhìn khoa học, má lúm đồng tiền nói lên điều gì?

Khác với những giai thoại kể trên, các nhà khoa học hiện đại ngày nay giải thích rằng : Má lúm đồng tiền hình thành do khiếm khuyết giữa da và cơ máTrái ngược lại với quan điểm dân gian về ý nghĩa của má lúm đồng tiền, các nhà khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra khi các cơ gò má bị ngắt bất thường, khi cười khiến cho vết khuyết ở má lõm sâu.

Theo đó, sự kết dính giữa da và cơ má sẽ kéo da vào bên trong, hình thành nên một vết lúm ngay ở da mặt (dân gian gọi là má lúm đồng tiền).

Thông tin shop bán
thammyvien 0912622488
187 đê la thành ( Nhỏ)
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thammyvien 0912622488
187 đê la thành ( Nhỏ)