Sim số đẹp là gì Ý nghĩa con số trong SIM

200.000
ID tin: 3648159Gửi lúc: 11:28, 10/05Hà Nội
Đã xem: 110 Bình luận: 0
Lưu tin
lientop

Ngày nay có rất nhiều người sẵn sàng bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng chỉ để sở hữu một chiếc SIM số đẹp. Vậy sim số đẹp  có giá trị như thế nào mà lại đắt đến như vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

1. Định nghĩa về Sim Số Đẹp

Có nhiều quan điểm khác nhau về SIM số đẹp. Theo cá nhân mình, SIM số đẹp là SIM có các con số cuối cùng được sắp xếp logic nhằm tạo nên sự hài hòa hoặc/và có ý nghĩa về một mặt nào đó. Cụ thể với 3 nhóm chính sau:

  • Giá trị cá nhân: Số có thể là năm sinh/ngày sinh của chủ sở hữu, người thân trong gia đình hoặc số đó đánh dấu một cột mốc thời gian đặc biệt nào đó trong cuộc sống của chủ sở hữu.
  • Dễ nhớ, gây ấn tượng mạnh.
  • Phù hợp với ngũ hành và phong thủy, hay nói cách khác là hợp với vận mệnh của chủ sở hữu.

 

 

Ba nhóm trên chỉ mang tính tương đối, vì một SIM số đpej hoàn toàn có thể đại diện cho 2 hoặc cả 3 nhóm. Ví dụ: Chủ SIM sinh ngày 11 tháng 11 thì sim có đuôi 1111 vừa mang ý nghĩa cá nhân ngày sinh nhật, vừa dễ nhớ và gây ấn tượng.

2. Một số dạng SIM số đẹp phổ biến

· SIM lặp (AB.AB)

· SIM soi gương (ABC.CBA)

· SIM số gánh (ABBA, ABBBA)

· SIM số tiến (1234, 010203)

· SIM taxi (AB.AB.AB, ABC.ABC)

· SIM tam hoa - tứ quý - ngũ quý - lục quý - thất quý - bát quý (AAA - AAAAAAAA)

3. Ý nghĩa các con số trong SIM

 

 

* Từ bảng trên, khi kết hợp các con số phù hợp lại với nhau, chúng ta sẽ có được đuôi SIM mới mang ý nghĩa rất đặc biệt, chẳng hạn như:

· 1102 = Nhất nhất không nhì/ Độc nhất vô nhị

· 4404 = Tự tử không chết

· 4078 = Bốn mùa không thất bát

· 0578 = Không năm nào thất bát

· 6868 = Lộc phát lộc phát

· 8683 = Phát lộc phát tài

· 569 = Phúc – Lộc – Thọ

4. Ích lợi của SIM số đẹp

Đối với không ít người, một SIM số đẹp, hợp vận mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc, giúp họ thành công hơn trong công việc và cuộc sống.

Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp lớn đều sử dụng số hotline có số đẹp, hầu hết các doanh nhân thường dùng SIM tứ quý , ngũ quý. Sở hữu một số điện thoại đẹp dễ nhớ giúp quá trình kết nối giữa họ và khách hàng, đối tác, đồng nghiệp,... trở nên thuận tiện hơn và dễ dàng hơn.

Nhu cầu sử dụng SIM số đẹp hiện nay là không nhỏ, nhưng mỗi dãy số đẹp thì luôn độc và chỉ tồn tại ở một SIM duy nhất, và đó chính là lý do tại sao giá của loại SIM này lên bị đẩy đến vô chừng, không có một giới hạn nào cụ thể, hoàn toàn phụ thuộc vào việc đàm phán giữa bên mua và bên bán sim số đó.

Theo bạn, SIM số đẹp là gì? Bạn có muốn sở hữu một chiếc SIM số đẹp như thế nào? Hãy cùng chia sẻ ở bên dưới nhé!

Nếu muốn tìm mua một SIM số đẹp, truy cập website: https://khoso.vn/

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán