Photobook ấn tượng ngày cưới, lưu giữ những kỉ niệm khó quên

50.000
ID tin: 1414385Gửi lúc: 16:28, 02/10Hà Nội
Đã xem: 2466 Bình luận: 29
Lưu tin

 

Ảnh số 1: Photobook - Giá: 50.000

Một cuốn album theo dạng tạp chí có thể dày 30, 50 hay 100 trang tùy theo số lượng ảnh và yêu cầu của cô dâu, chú rể..

Nhiều bạn trẻ khi chụp ảnh cưới cũng nghĩ tới việc lựa chọn phong cách in album. Ở các studio, hàng in ảnh vẫn thường đưa ra mẫu album bằng bìa da, bìa gỗ, bên trong các trang ảnh cũng bằng gỗ hoặc nhựa.

Ưu điểm của loại album này là lưu giữ được lâu, tuy nhiên nhược điểm lại cồng kềnh, nặng nề nên khó mang đi lại. Nhiều cô dâu, chú rể cũng chia sẻ, họ chỉ xem album vào đúng dịp hôn lễ, rồi sau đó quyển album được cất kỹ trong nhà, phải vài năm mới đem ra "phủi bụi" một lần. Giá cả của album truyền thống cũng không rẻ, từ 2 triệu tới 5 triệu đồng.

Ảnh số 3: photobook - Giá: 50.000

Mỗi loại album đều lưu giữ tình yêu và niềm hạnh phúc của cô dâu, chú rể

Hiện nay, có một dạng album ảnh cưới nhẹ và mỏng hơn, được in như kiểu tạp chí (các nhiếp ảnh gia nước ngoài thường gọi là photobook). Bạn có thể chọn in photobook có bìa cứng để tránh bị quăn, nhàu, bên trong, các trang ảnh được in trên giấy dày.

Ưu điểm của loại album này là mỏng, nhẹ, có thể mang đi như một quyển báo thông thường tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó là không lưu giữ được lâu như dạng album thường. Một số người cho rằng, photobook chỉ giữ được từ 5 - 10 năm.

Ảnh số 2: Photobook - Giá: 50.000 

Cuốn album được thực hiện như một phóng sự về ngày cưới.

Nhược điểm thứ hai là khi bạn trưng bày quyển sách ảnh tại đám cưới, bạn bè, khách khứa sẽ lật xem nhiều, cũng dễ gây quăn, nhàu giấy. Vì vậy, kinh nghiệm là bạn nên in 2 cuốn giống hệt nhau, một cuốn để "khoe" cùng bạn bè, một cuốn khác cất tại nhà để thỉnh thoảng lật giở ra xem.

Nhiều cô dâu chú rể cầu kỳ còn tự dàn trang, thiết kế rồi đặt in ở Mỹ, sau đó mới chuyển về Việt Nam. Nhưng hiện nay, trong nước cũng có dịch vụ in sách ảnh, lại rẻ hơn khi mang đi in ở nước ngoài tới 3-4 lần, chất lượng sản phẩm cũng đảm bảo nên ngày càng nhiều người lựa chọn in album cưới dạng tạp chí.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

OFFICE: Nhà E4 Dãy E Số 181 Nguyễn Lương Bằng - Đống ĐA - Hà Nội

HOTLINE : 01694.641.787 Nick Yahoo: dry_flower2004 Web:tanpopoprint.com Mail: sale@tanpopoprint.com

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán