Nhận may đồ cosplay giá rẻ tại Hà Nội , Nhận order wig , phụ kiện , vũ khí

200.000
ID tin: 2115836Gửi lúc: 18:04, 15/09Hà Nội
Đã xem: 592 Bình luận: 0
Lưu tin
616 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Đặt May Đồ Cosplay tại maid Cafe

Maid Cafe nhận may quần áo làm phụ kiện cosplay ( game/manga/anime) với thời gian , chi phí thấp nhất và giá cả hợp lý nhất

 Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc , kiến thức về Cosplay sẵn có và 1 xưởng may chuyên nghiệp với các thiết bị chuyên dụng , Maid Cafe nhận may tất cả các loại trang phục , phục kiện cosplay với thời gian nhanh nhất , mẫu mã chuẩn nhất , chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất . Bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt may tại shop và sẽ có 1 bộ đồ cos như ý thay vì đi order với giá cắt cổ , qua nhiều trung gian với các thủ tục lằng nhằng mà sản phẩm nhận được thì mờ ảo không đảm bảo chất lượng ,mẫu mã , kiểu dáng.

 Các bạn có thể tự mua vải , phụ kiện cho trang phục ( Maid có thể hỗ trợ thông tin giúp bạn mua đúng hàng đúng chủng loại ) mang đến Maid và đặt may hoặc có thể đặt Maid trọn gói từ lấy vải , phụ kiện và gia công sản phẩm 

 

Khi đặt may đồ cosplay các bạn cần cung cấp cho Maid các thông tin sau :

- Hình ảnh màu nhân vật bạn sẽ hóa thanh.
- Hoặc những hình ảnh khác của cùng 1 bộ đồ ở các góc quay khác nhau.
- Hoặc hình ảnh hoặc tạp chí có nhân vật mà bạn hóa thân


Cách thức đặt hàng

 

- Liên hệ tư vấn bằng các hình thức sau :
+Gọi điện thoai trực tiếp đến Maid 0466 86 10 58 - 0966 023 047

+ Đến liên hệ tư vấn hỗ trợ tư vấn trực tiếp tại Maid Cafe số 537 Kim Ngưu , Hai Bà Trưng , Hà Nội ( Maid hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tiếp  từ 10h - 17h hàng ngày) 

+  Send mail sản phẩm muốn đặt may đến email maydocosplay@gmail.com , Maid sẽ trả lời ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.

+  Liên hệ qua Facebook page: https://www.facebook.com/maidcafevn

-  Sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng nhân viên của Maid sẽ tư vấn và tiếp nhận các yêu cầu phản hồi của khách hàng để có thể xây dựng được ý tưởng hoàn thiẹn nhất cho quý khách hàng . Đồng thời nhân viên của Maid sẽ báo giá sản phẩm cho quý khách hàng .

- Khi đặt may sản phẩm, các bạn đặt cọc trước một phần cho Maid ( tùy sản phẩm) và thanh toán phần còn lại khi nhận hàng 

- Khi khách đến đặt may, shop sẽ viết hóa đơn đặt hàng để tiện giao dịch. Quý khách lưu ý lấy hóa đơn để được đảm bảo quyền lợi cho mình .

- Sau khi hoàn thành sản phẫm shop sẽ liên hệ với khách hàng đến nhận sản phẫm và tiến hành nhận phần tiền còn lại.

- Khi nhận sản phẫm, shop cùng khách sẽ kiểm tra và thông báo tình trạng sản phẩm, nếu không vừa ý shop sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng ( Lưu ý: chỉnh sửa không quá yêu cầu khách đặt ra khi giao dịch - vì giá cả đã thống nhất, nếu khách hàng đổi ý shop sẽ tăng giá trị hóa đơn)

- Sau khi khách nhận hàng, shop sẽ hủy hóa đơn và thúc đơn hàng

 

Đặc biệt : Duy nhất ở Maid Cafe các bạn sẽ được bảo hành và hỗ trợ thay đổi size , kích thước ( khi muốn sale lại bộ cos) trong quá trình sử dụng mà chưa shop nào dám làm điều này  

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Maid Cafe 
số 537 Kim Ngưu , Hai Bà Trưng , Hà Nội
DD : 0466861058 -0966023047
https://www.fa...dcafevn
website: http://www.mai...afe.vn/

 

Một số sản phẩm Maid đã nhận

 

Thông tin shop bán
queenteen 0963551271
616 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
queenteen 0963551271
616 Phạm Văn Chiêu, Phường 13, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh