Dịch vụ gửi khẩu trang đi Mỹ uy tín

100.000
ID tin: 3585460Gửi lúc: 09:28, 25/09Hà Nội
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
DoHangnta

Dịch vụ gửi khẩu trang đi Mỹ uy tín
Trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát ở Châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ, nhiều khách hàng muốn gửi khẩu trang từ Việt Nam đi các nước cho con em, người thân đang học tập làm việc tại các quốc gia chịu ảnh hưởng của dịch COVID - 19 nhưng lại không thể chuyển đi.

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTA chuyên cung cấp các gói dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế an toàn,nhanh chóng và ưu đãi nhất xin được giúp đỡ quý khách vận chuyển mặt hang khẩu trang này đi tất cả các nước trên thế giới.Trong đó chủ yếu là Taiwan, Australia, USA, Japan, Pháp, Anh.Công ty chúng tôi đã vận chuyển rất nhiều mặt hang này và xin đảm bảo 100%,dịch vụ nhanh chóng giá ưu đãi.

Hình thức dịch vụ: “DOOR To DOOR” Nhận hàng tận nơi – Giao hàng tận tay. Hình thức vận chuyển: Đường hàng không.


Chỉ cần nhấc máy và gọi 0904694175 Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về các thủ tục gửi hàng ,nhận hàng cũng như các gói dịch vụ phù hợp nhất 24/24 tất cả các ngày trong tuần.Chỉ cần 15 phút sau ,nhân viên của công ty sẽ có mặt tại địa chỉ của quý khách để phục vụ mọi nhu cầu chuyển phát của Quý khách.
Ngoài vận chuyển khẩu trang đi Mỹ chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng sau sang Mỹ:
 Gửi Thư, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu
 Gửi đồ điện tử: Máy tính, điện thoại, máy quay phim, máy nghe nhạc , máy trò chơi, máy chiếu phim, hệ thống âm thanh gia đình, hệ thống âm thanh phòng thu, nhạc cụ....
 Gửi đồ dùng gia đình: Quần áo, giầy dép, đồng hồ, trang sức, đồ gốm sứ, thuỷ tinh, đồ chơi trẻ em .
 Gửi đồ cổ, đồ sưu tập, đồ thể thao, và các món đồ độc đáo...
 Gửi các mặt hàng thực phẩm: gạo, sắn, ngô, đồ đông lạnh, đồ ăn, đồ uống…
 Gửi Mỹ phẩm đi Mỹ
 Chất bột, chất lỏng…

Đặc biệt, khi đến với chuyển phát nhanh quốc tế NTA các bạn luôn biết được hàng hóa thư từ của mình đang được chuyển đến đâu thông qua Web:http://cpnquocte.com

Và khi hàng hóa, vật phẩm của các bạn được chuyển đến nơi yêu cầu, nhân viên công ty chúng tôi sẽ trực tiếp gọi điện thông báo đến các bạn!!!
Thời gian
Tùy theo gói cước và dịch vụ quý khách chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển các loại hàng hóa, hỏa tốc, tiết kiệm... Thời gian chuyển phát cũng sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển, thường từ 1-3 ngày, và sẽ dao động từ 1-2 ngày hoặc thay đổi theo yêu cầu của khách.
Quý khách hãy đến với chuyển phát nhanh NTA
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên am hiểu, nhiệt tình và trách nhiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp giải pháp vận chuyển phù hợp, an toàn, tiết kiệm nhất cho quý khách. Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng, các thủ tục khác chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí hết cho quý khách.
Quý khách cần gửi khẩu trang đi Mỹ hay ngược lại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Chuyển phát nhanh quốc tế NTA
Tel:0904694175
Ms Hằng:0904964175( zalo)
Mail: Hangntaexpress@gmail.com
website:http://cpnquocte.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán