Tư vấn, cho thuê đồ chơi,cầu trượt,xích đu,nhà bóng, bóng nhựa để các công ty tổ chức sự kiện, tổ chức sinh nhật...

3.800.000
ID tin: 1145739Gửi lúc: 14:49, 06/04Hà Nội
Đã xem: 1209 Bình luận: 0
Lưu tin
Ngõ 126 Hoàng quốc việt nhà a 2

thiết bị giáo dục mầm non 1 loạt đồ linh tinh thanh lý, cho thuê cầu trượt, nhà bóng, bể bơi, cho thuê xích đu, cho thuê đồ chơi
ngoài ra bên mình chuyên bán các sản phẩm đồ chơi thông minh, thiết bị mầm non, hàng nhựa nhập ngoại....

dochoithongminh.com

thietbigiaoducmamnon.com

mọi người quan tâm thì vào web bên mình nhé. Để xem thêm nhiều sản phẩm và chi tiết về giá cả.

+ Đã chuẩn bị ký hợp đồng thuê toàn bộ khu văn phòng ở phố Nguyễn Thị Định để làm nơi mở trường. Nhưng nay bỏ nếu ai định thuê mình sẽ cho lại số của chủ khu văn phòng cho thuê , từng phần hoặc tất cả khu trường mầm non tương lai của mình.

+Đồ dùng trang thiết bị cho việc thành lập 1 trường mầm non (chưa đi vào hoạt động= chưa hề bóc tem ra) đã có hầu hết nay thanh lý mới tinh 100 %. Mua tất hết mình để rất rẻ hoặc mua từng món 1 cũng được vì hiện chỗ mình đã quá chật rồi.
+ Bên mình sẽ chịu tiền vận chuyển và lắp đặt cho ai khuân giúp
+ Hóa đơn đỏ cho các món sản phẩm này mình sẽ cung cấp viết đúng tên cần viết và giá cần viết
Hàng mình đặt làm toàn hàng đặt mẫu độc đáo không đụng hàng và dùng sơn loại không độc hại màu sắc sáng bóng, bề mặt mịn màng khác hoàn toàn với các loại màu sắc tủ kệ xỉn xỉn thông thường hàng chợ.
+ Bàn ghế mẫu giáo mình đặt đóng riêng theo chuẩn mới 2010 của Bộ Giáo Dục (mình có văn bản của Bộ) gỗ nguyên chất 100 gỗ tự nhiên nguyên khối bóng mịn, chắc nặng hoàn toàn để gỗ mộc tự nhiên bàn màu gỗ nguyên thủy cực đẹp. Cái bàn này mình đã đặt làm 25 chiếc. Bán lẻ hoặc bán nốt cả lô nếu ai mua hết sẽ rất rẻ nhanh cho khỏi chật nhà.
+ Ghế gỗ tự nhiên có sơn màu phần ngồi lên 4 màu cực nét. Cái này mình đã đặt làm 100 chiếc.Bán lẻ hoặc bán nốt cả lô nếu ai mua hết sẽ rất rẻ nhanh cho khỏi chật nhà.
+ Giường mầm non mình đặt làm ra 190 chiếc hàng đặt cực đẹp cho bé mẫu giáo ngủ có thể xếp gọn lại. Mình cũng bán lẻ và bán nốt cả lô.Bán lẻ hoặc bán nốt cả lô nếu ai mua hết sẽ rất rẻ nhanh cho khỏi chật nhà.
Sau đây là những thứ mới nguyên thanh lý nốt
Mọi chi tiết xin liên hệ số máy 094 313 22 44 gặp chị Hương


Thông tin shop bán
khuatquyen 0943132244
Ngõ 126 Hoàng quốc việt nhà a 2
Bấm gọi

Thông tin shop bán
khuatquyen 0943132244
Ngõ 126 Hoàng quốc việt nhà a 2