Lớp guitar CLB nghệ thuật trẻ chiêu sinh Thông báo chương trình tặng đàn guitar cho học viên mới

4.800.000
ID tin: 1174061Gửi lúc: 15:11, 01/06Hà Nội
Đã xem: 6583 Bình luận: 44
Lưu tin
39 Trần khánh dư - HN

Bạn có biết ko? Chỉ với một cây đàn guitar gọn nhẹ có thể cầm đi khắp nơi, nó giúp bạn có thể xử lý được từ những bài hát đơn giản đến những tác phẩm cổ điển đỉnh cao. Đến với CLB, bạn còn được học cách tư duy sáng tạo với nghệ thuật hàn lâm từ cơ bản đến nâng cao thông qua các tác phẩm cổ điển bác học bên cạnh đó là các khóa học về nhạc nhẹ, đệm hát, Jazz và fingerstyle. Với lớp học được đầu tư chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi cộng với sự nhiệt huyết của các giáo viên, nghệ sĩ guitar tên tuổi, chúng tôi xin cam kết: Chỉ sau 1 khóa cơ bản (4 tháng), các bạn đã có thể tự nhìn bản nhạc và xử lý được tác phẩm. Đặc biệt, CLB đang có chương trình khuyến học tặng đàn guitar cho các học viên đăng ký học từ 2 tháng trở lên. Dưới đây là một vài hình ảnh giới thiệu về CLB:

Ảnh số 1: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Lớp học chuyên nghiệp

Ảnh số 2: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Luôn sạch sẽ ngăn nắp

Ảnh số 3: lớp guitar - Giá: 4.800.000 Ảnh số 4: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Ảnh số 5: lớp guitar - Giá: 4.800.000 Ảnh số 6: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Bộ giáo trình giảng dạy quy chuẩn

Ảnh số 7: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Phiếu tặng đàn guitar

Đội ngũ giáo viên, quản lý và cộng tác viên của CLB:

Ảnh số 8: lớp guitar - Giá: 4.800.000 Ảnh số 30: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Giáo viên lớp guitar Jazz, nhạc nhẹ và âm nhạc đương đại: nghệ sĩ guitar Lương Xuân Thịnh (Trưởng bộ môn Guitar Jazz - Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam)

Nghệ sĩ guitar Lương Xuân Thịnh hay còn được nhiều người biết đến với nghệ danh là: Thịnh Fla sinh năm 1980, anh tốt nghiệp đại học loại xuất sắc chuyên ngành guitar năm 2002 tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam), hệ chính quy dài hạn 14 năm. Trong ba năm từ năm: 2003 - 2006, anh theo học chương trình đào tạo nghệ sĩ guitar chuyên nghiệp, chuyên ngành Jazz và âm nhạc đương đại tại học viện âm nhạc Paris - Pháp.

          Khi còn ở Việt Nam, ban nhạc của Thịnh Fla từng hai lần đoạt giải xuất sắc tại đại nhạc hội guitar toàn quốc và là ban nhạc đại diện cho Việt Nam tham gia festival âm nhạc tại Phần Lan. Tại Pháp, ban nhạc The Bamboo với hai thành viên chủ chốt Xuân Thịnh - Huy Thịnh từng  biểu diễn trong các chương trình và hoạt động Văn hoá của Đại sứ quán Việt Nam, của UNESCO, của Hội người Việt Nam ở Pháp và tất nhiên của CLB Trống Đồng tại Pháp và Italia với sự góp mặt của các nghệ sĩ giỏi đến từ Mỹ, Châu Âu và Việt Nam.

Ảnh số 9: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Lương Xuân Thịnh khi còn học tập ở Học viện âm nhạc Paris - Pháp

Ảnh số 10: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Ảnh số 11: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Đêm biểu diễn guitar mang đậm dấu ấn của Thịnh Fla khi anh mới từ Pháp trở về Việt Nam tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt - Xô ngày 8/7/2007 (Các nghệ sĩ từ trái sang: guitarist: Lê Minh Sơn, percussion: Phan Cường, guitarist: Lương Xuân Thịnh, violin: Minh Hiền)  

Guitarist Huỳnh Trần Huy Thịnh đã nhận xét: "Tôi từng biết một Xuân Thịnh hiền hoà, trẻ trung, nhiệt thành. Đó cũng là một Thịnh Fla tài hoa với dòng nhạc Acoustic mộc mạc, trình diễn guitar solo theo phong cách đương đại, phi điện tử, khai thác triệt để những kỹ thuật tuyệt đỉnh của guitar nhằm tạo ra hiệu quả sốc nhất trên cây đàn".

          Hiện nay, guitarist Lương Xuân Thịnh đang là giảng viên hệ chính quy chuyên ngành guitar Jazz và âm nhạc đương đại tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ảnh số 12: lớp guitar - Giá: 48.000.000

          Với thời gian được học tập tại Pháp (một nơi âm nhạc đỉnh cao rất phát triển) và kinh nghiệm nhiều năm biểu diễn âm nhạc đỉnh cao trên các sân khấu lớn ở Châu Âu, nghệ sĩ guitar Lương Xuân Thịnh sẽ đem lại cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị trên cây đàn guitar. Đồng thời với phương pháp học tập tiến bộ từ Châu Âu, Thịnh Fla sẽ đem lại những hiệu quả tích cực nhất đến các bạn học viên thật sự có yêu thích và đam mê bộ môn guitar, nhất là những bạn có mong muốn được học tập tại các trường nghệ thuật -hàn lâm và chơi guitar chuyên nghiệp.

Ảnh số 13: lớp guitar - Giá: 4.800.000 Ảnh số 29: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Giáo viên lớp guitar Cổ điển: Tiến sĩ âm nhạc - Nghệ sĩ guitar Nguyễn Văn Phúc (giảng viên bộ môn Guitar Cổ điển - Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam)

 

Nghệ sĩ guitar Nguyễn Văn Phúc hay còn được nhiều người biết đến với nghệ danh là: "Phúc guitar" sinh năm 1981 tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật khi có bố mẹ là những nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của đất Hà thành. Anh cũng có một người chị gái là nghệ sĩ guitar nổi tiếng của Thủ đô, chị là: Thạc sĩ guitar Nguyễn Thị Hà - Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh đã được gia đình định hướng nghệ thuật ngay từ bé và bản thân "cậu bé Phúc" đã bị những âm thanh tuyệt vời của cây đàn guitar mê hoặc ngay từ lúc còn rất nhỏ. Như một định mệnh, cây đàn guitar chính là người bạn tri kỷ của Phúc khi anh được gia đình cho theo học guitar một cách chính quy tại Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viên Âm nhạc quốc gia Việt Nam). Sau nhiều năm theo học hệ chính quy tại Nhạc viện Hà Nội, Nguyễn Văn Phúc đã trở thành một trong những sinh viên ưu tú nhất của trường. Với tấm bằng tốt nghiệp loại xuất sắc bộ môn guitar, Nguyễn Văn Phúc là một trong những sinh viên tài năng hiếm hoi được nhà nước tài trợ đi du học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Nga Gnessin (Moscow) trong 6 năm.

Ảnh số 26: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Nguyễn Văn Phúc trong những ngày học tập tại nước bạn Nga xa xôi

Không phụ sự mong đợi của gia đình cũng như nhà trường, Nguyễn Văn Phúc đã tốt nghiệp loại ưu khoa guitar tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Nga Gnessin. Với tấm bằng Thạc sĩ guitar, anh đã trở về Việt Nam và hiện đang là giảng viên bộ môn guitar Cổ điển tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, những năm tháng học tập tại Nga cũng là những năm tháng không thể quên với Nguyễn Văn Phúc khi anh đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như: giải Tư cuộc thi Độc tấu guitar quốc tế lần 7 tại Belgorod (Nga), giải Grand Prix tại Liên hoan gặp gỡ các nghệ sĩ ngôi sao tại Moscow. Những giải thưởng này đã đưa anh lên một tầm cao mới, một guitarist đẳng cấp thế giới người Việt Nam.

          Nghệ sĩ Nguyễn Văn Phúc chia sẻ:

          - 6 năm tu nghiệp ở Nga, tôi đã học được nhiều điều, nhưng tôi quyết định trở về để có cơ hội đóng góp cho bộ môn guitar của nước nhà. Tôi đi bằng học bổng của Nhà nước, việc trở về là điều hiển nhiên. Nhưng tôi vẫn tiếc, đến giờ tôi vẫn giữ những thư mời học tiếp ở Nga, nếu mà ở lại thì đến Tết vừa qua (năm 2011) có khi tôi đã là Tiến sĩ rồi...

 Ảnh số 27: lớp guitar - Giá: 4.800.000

 Guitarist Nguyễn Văn Phúc khi trở về Việt Nam, với cuộc sống đời thường của một nghệ sĩ, một giảng viên guitar tại Học viện âm nhạc

* Anh từng giành được giải cao nhờ bản nhạc "Bèo dạt mây trôi". Bản nhạc này hẳn có gì đặc biệt? 

          - Đây là bản nhạc do Đặng Ngọc Long chuyển soạn, được tôi chơi rất nhiều lần. Lần đầu tiên là ở Nga, trong mùa Đông tuyết lạnh và tôi chơi một mình, xung quanh không có ai, tôi thì rất nhớ nhà. Chính lúc đó, tôi mới hiểu được cái giai điệu, sự truyền cảm, tâm tư... của nó. Sau đó, trong các cuộc thi, những lần biểu diễn bản nhạc này, tôi luôn cảm thấy tự hào vì mình là người Việt Nam. Khán giả nước ngoài, khi nghe bản nhạc này, họ cũng rất yêu thích, cảm động... 

* Được biết, về Việt Nam anh đã bắt tay ngay vào dự án viết nhạc Việt cho guitar để guitar phát triển mạnh hơn? 

          - Nói chi tiết thì nó gồm rất nhiều thứ, nhưng đầu tiên là những bản nhạc Việt Nam kết hợp với kỹ thuật của nước ngoài. Hiện nay tôi đang tiến hành thu thập các giai điệu dân gian hay để chuyển soạn những tác phẩm dân ca như: Trống cơm, Chim vành khuyên... Mỗi lần độc tấu sẽ là một lần thử nghiệm để đưa những bản nhạc Việt đến với công chúng. 

* Ở Việt Nam cũng có nhiều người chuyển soạn những bản nhạc từ dân ca, cách anh làm khác với những người đi trước như thế nào? 

          - Về kỹ thuật, các bậc tiền bối mới nhất cũng chỉ dừng lại ở thành tựu kỹ thuật guitar cổ điển thế giới thế kỷ 16 đến thế kỷ 19. Còn tôi đã sử dụng những thành tựu kỹ thuật guitar cổ điển thế giới thế kỷ 20. Mục đích của tôi là để phổ cập rộng rãi guitar trong xã hội, nâng cao tính chuyên nghiệp, giúp xây dựng hệ thống phát triển bền vững cho guitar cổ điển tại Việt Nam. Từ đó nâng tầm guitar Việt Nam so với quốc tế. Những bản nhạc tôi chuyển soạn không quá khó, mọi người đều chơi được. 

 Ảnh số 28: lớp guitar - Giá: 4.800.000

 Nghệ sĩ guitar Nguyễn Văn Phúc trong một buổi biểu diễn guitar với trang phục rất truyền thống

Ngày 24/04/2012 tại phòng hòa nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức chương trình: "Cuộc hội tụ của Guitar Cổ điển miền Bắc" Đây là chương trình khởi đầu cho ý tưởng “Đoàn kết guitar miền Bắc” của nghệ si Nguyễn Văn Phúc - giảng viên guitar Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Hiện tại, giới guitar cổ điển miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng đang rời rạc, không tạo nên một sức mạnh nghệ thuật như vốn dĩ phải có; trong khi nhu cầu thưởng thức, học hỏi đối với nhạc cụ ở Hà Nội rất lớn mà sức sống của guitar cổ điển trong các trường chuyên nghiệp đang ngày càng hao mòn.

          Với suy nghĩ đó, Nguyễn Văn Phúc muốn có một sự kết nối để tạo nên sức mạnh của giới guitar cổ điển. Buổi biểu diễn là sự tập hợp lực lượng cho ý tưởng đó; với định hướng đoàn kết, phát triển, cùng định hướng hoạt động nghệ thuật có ảnh hưởng hơn như biểu diễn, giảng dạy, trao đổi học thuật, giao lưu… Mục tiêu của nghệ sỹ Nguyễn Văn Phúc và các đồng nghiệp, giảng viên, các nghệ sỹ guitar là sẽ mở rộng phạm vi liên kết hơn nữa trong tương lai gần.

Buổi biểu diễn có sự tham gia của hơn 50 nghệ sỹ là giảng viên, sinh viên đến từ các trường: Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương, Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội và một số nghệ sĩ tên tuổi khác. Chương trình sẽ trình diễn 22 tác phẩm guitar cổ điển theo các hình thức độc tấu và hòa tấu. Đây là chương trình đầu tiên mà nghệ sĩ guitar Nguyễn Văn Phúc tổ chức (kể từ khi anh trở về Việt Nam) gây được tiếng vang lớn trong giới nghệ sĩ guitar nói riêng và cộng đồng người yêu âm nhạc hàn lâm nói chung vì đã quy tụ được rất nhiều những nghệ sĩ guitar tên tuổi của toàn miền Bắc.

Đến với CLB nghệ thuật trẻ để học guitar cùng những Nghệ sĩ guitar hàng đầu Việt Nam: Lương Xuân Thịnh và Nguyễn Văn Phúc là bạn đã được tiếp xúc với tư duy giảng dạy: "Đẳng cấp thế giới nhưng học phí Việt Nam".

Ảnh số 14: lớp guitar - Giá: 4.800.000 Ảnh số 31: lớp guitar - Giá: 4.800.000


Ảnh số 32: lớp guitar - Giá: 4.800.000 Ảnh số 33: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Giáo viên lớp Guitar Cơ bản: guitarist Quốc Long

Giải nhì tài năng guitar học sinh - sinh viên toàn quốc năm 2009

Sinh viên ưu tú của trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội

Ảnh số 15: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Phụ trách quản lý cơ sở: Ms Thu Thảo

Cử nhân xuất sắc khoa kinh tế đối ngoại hệ chính quy - ĐH Ngoại Thương Hà Nội.

Ảnh số 16: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Cộng tác viên về quản lý và chuyên môn: guitarist CHop Bi

Cử nhân khoa quả n lý Văn hóa - Chuyên ngành guitar - Học viện Văn hóa Đông Á (ĐH Văn Hóa - HN)

Chưa có thành tích đáng kể về guitar

Ảnh số 17: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Một buổi học tại lớp cơ bản của CLB

Ảnh số 18: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Giáo viên nghe học viên trả bài

Ảnh số 20: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Hướng dẫn bài mới

Ảnh số 19: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Chơi mẫu

Ảnh số 21: lớp guitar - Giá: 4.800.000

Mỗi ngày đi học là 1 ngày vui :)

 

Lớp được trang bị điều hòa mát lạnh phục vụ học viên trong những ngày hè nóng bức


Ảnh số 36


Ảnh số 37


Ảnh số 38

CLB tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần tại Lớp guitar - CLB nghệ thuật trẻ - Tầng 4 - cầu thang 1 - Số 39 Trần Khánh Dư - quận Hai Bà Trưng - Hà Nội. Các bạn có nhu cầu học và nâng cao bộ môn guitar có thể liên hệ trước khi đến CLB đăng ký qua số điện thoại :

098.212.1988

Xin chân thành cám ơn

 

 

Thông tin shop bán
chopbi 0982121988
39 Trần khánh dư - HN
Bấm gọi

Thông tin shop bán
chopbi 0982121988
39 Trần khánh dư - HN