Mua ống ruột gà lõi thép bọc nhựa ở đâu giá rẻ, phi 16, phi 20, phi 25, phi 32, phi 38, phi 50

20.000
ID tin: 3344487Gửi lúc: 15:44, 17/06Hà Nội
Đã xem: 41 Bình luận: 0
Lưu tin

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Uy Vũ
số 5, ngõ 1333, Giải Phóng, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
hotline: ms Hảo 0985.036.499 - ms Thủy 0915.587.199

Hàng có sẵn với số lượng lớn


      Như chúng ta được biết ống ruột gà lõ...ọc nhựa được lắp đặt cho nhiều hệ thống quan trọng như hệ thống thông gió, hệ thống báo động, phòng cháy chữa cháy, được lắp đặt vào các máy móc, thiết bị động cơ, motor, hệ thống dây tín hiệu, dây điện,…
     ống ruột gà là thiết bị dùng để luồn dây điện, bảo vệ cho dây cáp điện chống lại sự va đập của các tác động từ môi trường được dùng trong thi công điện dân dụng hay điện công nghiệp. Hầu hết các loại ống ruột gà đều có khả năng đàn hồi cao. Đồng thời không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như khi sử dụng ống thép luồn dây điện. Nó có độ linh hoạt cao, sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau như cháy nổ, ẩm ướt, thậm chí cả môi trường có độ ăn mòn cao.

    Ống ruột gà lõi thép có tác dụng bảo vệ các hệ thống điện khi xảy ra sự cố cháy nổ, chúng chịu được nhiệt độ cao trong nhiều giờ để chúng ta có đủ thời gian thoát khỏi vùng nguy hiểm. Bên cạnh đó, khi xảy ra cháy ống sẽ giúp ngăn chặn khói độc, cháy lan bởi thế nên nó được xếp vào vị trí hàng đầu trong các loại ống ruột gà.

     Ưu điểm của ống ruột gà lõi thép là đường xoắn chống cháy được liên kết với nhau rất chặt. Chúng được uốn cong mà không lo bị gãy, được dùng để luồn dây điện cho các vật tư rung động như các động cơ mô tô.

Ngoài ra, ống ruột gà lõi thép có khả năng chống thấm, nở nang, chịu được độ ăn mòn tốt nên ống có thể lắp đặt ở nhiều môi trường khác nhau như trong nhà, ngoài trời, nơi ẩm ướt,…Mà chất lượng của nó vẫn không bị giảm sút. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng loại vật tư này rồi nhé.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán