Nhà leo cầu trượt 2 khối

10.000.000
ID tin: 3387069Gửi lúc: 18:21, 16/05Hà Nội
Đã xem: 247 Bình luận: 0
Lưu tin
A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
sản phẩm được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, không gây độc hại cho các bé khi chơi trò chơi này. Với kết cấu tổng thể vững chắc, các chi tiết góc cạnh được bo tròn giảm thiểu tối đa rủi ro khi vui chơi, bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về độ an toàn cho bé yêu của mình ngay cả khi bé chơi một mình. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn về bộ cầu trượt trẻ ... trẻ em này nhé.

 Đặc điểm chi tiết sản phẩm Nhà leo cầu trượt 2 khối

Nhà leo cầu trượt 2 khối có thiết kế đặc biệt với 2 khối nhà leo cầu trượt nối liền với nhau bằng một lối đi ở giữa. Bộ nhà leo cầu trượt tích hợp nhiều trò chơi khác nhau bao gồm: leo núi, cầu trượt, hầm chui, đài quan sát, tạo cơ hội cho bé vui chơi, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.

  • Đồ chơi leo núi: Bậc thang theo kiểu leo núi tạo cảm giác mới lạ và hứng thú. Trò chơi này được thiết kế với kích thước rộng rãi, khoảng cách giữa các bậc không quá lớn để bé có thể di chuyển một cách thuận lợi và an toàn nhất.
  • Đài quan sát: 2 khối nhà leo cầu trượt được ghép với nhau đều có đài quan sát và có mái che riêng biệt. Phần thành tường được thiết kế cao để bé bám vào và đứng an toàn, giữa 2 đài quan sát còn có lối đi lại rộng rãi, thoải mái cho bé..
  • Cầu trượt: Phần máng trượt có độ dốc vừa phải, bề mặt máng trượt có ma sát, có thành vịn tay 2 bên tránh để bé trượt ra ngoài.
  • Hầm chui: Bộ nhà leo thiết kế hầm chui rộng rãi, 2 bé có thể cùng nhau chơi đùa.

Bộ nhà leo cầu trượt 2 khối

   Kích thước

Bộ sản phẩm này có kích thước: 300cm x 178cm x 170cm. Lưu ý nhỏ: Bộ sản phẩm khi đã lắp ráp lại rồi sẽ không thể tháo rời được, tuy nhiên chất liệu nhựa khá nhẹ nên 2 người lớn có thể di chuyển qua lại khá dễ dàng.

  Chất liệu

Chất liệu làm nên nhà leo cầu trượt 2 khối  được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, nguyên khối, bền đẹp, đảm bảo không bị giòn vỡ trong quá trình sử dụng lâu dài. Hoàn toàn không gây độc hại cho các bé trong quá trình sử dụng. Do đó, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm 100% về sản phẩm này.

  Xuất xứ

Chất liệu làm ra sản phẩm Nhà leo cầu trượt 2 khối  100% hoàn toàn là nhập khẩu nước ngoài, đã qua kiểm định chất lượng và đã được chứng nhận.

  Màu sắc

Các khối nhựa được thiết kế bằng nhiều màu sắc tươi sáng ghép với nhau, hiện có 2 màu chủ yếu là màu đỏ và màu xanh.

Lợi ích của sản phẩm Nhà leo cầu trượt 2 khối

Nhà leo cầu trượt 2 khối có những lợi ích sau:

  • Sản phẩm có kích thước rộng rãi phù hợp cho những gia đình có không gian sân vườn rộng hay những khu vui chơi giải trí cho trẻ nhỏ. Đồng thời sản phẩm được tích hơp nhiều trò chơi khác nhau như hầm chui, cầu trượt, đài quan sát, leo núi,… tạo cơ hội cho bé vui chơi, phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ.
  • Với các gia đình, việc chọn mua bộ nhà leo cầu trượt cho bé là một cách để bố mẹ tạo cho bé không gian vui chơi thoải mái và an toàn ngay tại nhà; lại tiết kiệm được thời gian đưa bé đến các công viên, khu vui chơi giải trí mỗi ngày/tuần.
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
175188 0945802244
A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt
Bấm gọi

Thông tin shop bán
175188 0945802244
A2-2 Ngõ 126 Hoàng Quốc Việt