Tủ trưng bày sản phẩm, mô hình dự án bằng mica mọi kích cỡ cho văn phòng công ty

100.000
ID tin: 3440172Gửi lúc: 11:21, 04/10Hà Nội
Đã xem: 13 Bình luận: 0
Lưu tin
ductran9596

Bạn đang cần những chiếc tủ trưng bày sang trọng để lồng cho những mô hình dự án của công ty mình cho thật long trọng mà bạn đang phân vân và e ngại khi đặt những chiếc tủ bằng thủ tinh quá cồng kềnh và có thể gây nguy hiểm cho người xung quanh nếu bị đổ vở, vậy thì bạn nên sử dụng thử kệ mica trưng ... hà nội của công ty Mica Technic.


Tủ trưng bày sản phẩm, mô hình dự án bằng mica mọi kích cỡ cho văn phòng công ty Ảnh số 42675993


Thiết kế dạng hình hộp chữ nhật trong suốt, có thiết kế cửa sau để bỏ các mô hình dự án bất động sản hay resort vào và khóa trái bằng chìa hoặc có thể thiết kế nút gài tiện dụng.

Chất liệu làm bằng mica được nhập hoàn toàn từ Nhật Bản và Đài Loan, trong suốt và sang trọng khi trưng bày.

Kích thước sản phẩm trong hình là 50*90*50, còn nếu quý khách muốn đặt riêng để trưng bày thì liên hệ trực tiếp với micatechnic.com

Lắp đặt, bạn chỉ cần tìm chỗ trưng  bày thật sạch sẽ gọn gàng và khách hàng và đối tác có thể dễ dàng nhìn thấy, chỉ việc đặt nó lên và sử dụng thôi.

 

Tủ trưng bày sản phẩm, mô hình dự án bằng mica mọi kích cỡ cho văn phòng công ty Ảnh số 42675994

Chiếc tủ có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với nhũng chiếc lồng bằng thủy tinh, tủ mica chỉ cần một cánh tay là có thể tự do mang đi khắp nơi trong khi đó những chiếc tủ bằng thủy tinh khá nặng nề cần nhiều nhân lực mới có thể khiêng nó. Độ trong cao, phản chiếu ánh sáng làm cho không gian xung quanh sang trọng.

Ngoài ra Mica Technic còn thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng đủ mọi loại hình dáng kích thước, liên hệ ngay với Mica qua SĐT: 0981686062

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán