Converter gnc 1211s 20

9.900.000
ID tin: 3441955Gửi lúc: 10:08, 08/10Hà Nội
Đã xem: 28 Bình luận: 1
Lưu tin
số 139 Trần Hòa,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội

 

Converter GNC-1211S-20Chính hãng hàng dự án; Bộ chuyển đổi quang điện Gnetcom 2 sợi tốc độ 100M do viễn thông thành công phân phối và bảo hành 2 năm

Viễn Thông Thành Công chuyên phân phối trên thị trường các thiết bị quang chính hãng như converter quang; cáp quang; dây nhảy quang; hộp phối quang; đi kèm với dịch vụ hàn nối cáp quang. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ đảm bảo uy tín; chính hãng; đầy đủ giấy tờ CO,CQ.

Ngày nay với nhu cầu đời sống còn người ngày càng nâng cao chính vì vậy mà việc đáp ứng được nhưng nhu cầu đó ngày càng cần thiết và phát triển.

Đặc biệt là nhu cầu sử dụng mạng internet ngày càng cao cho nên trên thị trường xuất hiên rất nhiều nhưng thiết bị viễn thông đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Để đẩy mạnh tốc độ đường truyền tín hiệu cũng như băng thông người ta cần dùng đến thiết bị bộ chuyển đổi quang điện. Bộ chuyển đổi quang điện Gnetcom 2 sợi GNC-1211S-20 10/100M đang được sử rộng rãi trên thị trường ngày nay.

Converter GNC-1211S-20 chính hãng giá cả hợp lý tại Viễn Thông Thành Công

Sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua bộ chuyển đổi quang điện Converter GNC-1211S-20. Viễn Thông Thành Công chuyên cung cấp và phân phối trên thị trường các dòng sản phẩm bộ chuyển đổi quang điện; chính hãng; giá cả hợp lý.

Đến với chúng tôi quý khách không cần lo lắng về các phẩm hàng nhái hàng kém chất lượng. Viễn Thông Thành Công cam kết với mọi khách hàng nhưng dòng sản phẩm chất lượng tốt, chính hãng nguyên văn; và đầy đủ các loại giấy tờ CO,CQ xuất xưởng.

Chúng tôi hiện đang phân phối và bảo hành tại: Hà Nội; Thái Nguyên; Vĩnh Phúc; Bắc Ninh; Bắc Giang; Hưng Yên; Hải Dương; Hải phòng; Quảng Ninh; Hà Nam; Nam Định; Thái Bình; Ninh Bình; Thanh Hóa; Hòa Bình; Phú Thọ; Tuyên Quang; Yên Bái; Điện Biên; Lai Châu; Lào Cai; Hà Giang; Cao Bằng; Lạng Sơn;…

Chúng tôi còn kèm theo rất nhiều các chương trình khuyến mãi cũng như miến phí ship tại các tỉnh thành

Chúng tôi ngoài cung cấp các dòng sản phẩm chúng tôi còn có các dịch đi kèm hỗ trợ như: dịch vụ hàn nố...p quang; đo sử lý điểm đứt; đo điểm đứt;…

Viễn Thông Thành Công rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

page: https://mangvi...11s-20/

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
vienthongthanhcong 0888550111
số 139 Trần Hòa,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
vienthongthanhcong 0888550111
số 139 Trần Hòa,Định Công,Hoàng Mai,Hà Nội